Thi công mạng lan và 7 lỗi thường gặp khi dùng mạng

Thi công mạng lan và 7 lỗi thường gặp


Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay thì việc thi công mạng lan giúp người dùng có thể tự động chia sẻ thông tin cho các máy trong cùng một mạng nội bộ với nhau và được sở hữu những thiết bị công nghệ cao được kết nối mạng nhằm phục vụ các nhu cầu tối thiểu cho người dùng làm sao để mạng chạy với tốc độ nhanh... là điều nhiều người quan tâm và hướng đến.
 
Nếu bạn để ý một chút thì lĩnh vực CNTT, các thiết bị máy vi tính và quảng cáo truyền thông đang là lĩnh vực hot và thu hút được không chỉ những nhà đầu tư nước ngoài mà ngay cả đối với các bạn sinh viên theo học chuyên ngành CNTT cũng ngày càng tăng cao điều này thông tin cho chúng ta rằng những lĩnh vực liên quan đến CNTT đang bao trùm lên rất nhiều khía cạnh hoạt động cả kinh doanh lẫn dịch vụ đặc biệt đối với tài chính cà nó ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế của chính các doanh nghiệp nói riêng và cả nước nói chung vì vậy việc thi công mạng lan cho các đơn vị là điều hết sức cần thiết.
 
Thi công mạng lan và những lỗi thường gặp
Hình ảnh : Thi công mạng lan và những lỗi thường gặp
 
 
Dịch vụ của chúng tôi dù tuổi đời được hơn 10 năm nó không quá nhiều và quá ít nhưng với vốn kiến thức kinh nghiệm được tích lũy Nam Thái luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí dịch vụ cho khách hàng.
 
 

Một số lỗi hay gặp trong vấn đề mạng-mạng lan

  • - Bạn không làm cách nào lấy được địa chỉ IP
  • - Máy của bạn hoàn toàn không kết nối được với máy chủ.
  • - Hiệu suất của ứng dụng thấp hay có thể nói các ứng dụng hoạt động chậm
  • - Gặp các lỗi hay sự cố về in và fax
  • - Cáp mạng kém chất lượng cũng là một nguyên nhân.
  • - Lỗi DNS
  • - Máy chủ không kết nối được với wifi

 

Với những sự cố như thế này thì người dùng chỉ cần gọi điện đến đơn vị thi công hệ thống mạng lan và nhờ họ xử lý đây là những lỗi cơ bản và thường gặp khi hệ thống của bạn sử dụng trong thời gian dài là hoàn toàn bình thường.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thi công mạng lan cho trường học, doanh nghiệp, cơ quan hay chung cư… hãy gọi cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được phục vụ tối đa nhất.
 

Để được tư vấn miến phí Quý khách hàng vui lòng liên hệ 

Hotline: 0904.924.934- 09.111.444.26

Mobile: (04)62. 912.518

Email: dichvunamthai@gmail.com

Website: maytinhnamthai.com

 
 

NAM THÁI - DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VƯỢT CHỘI - THI CÔNG MẠNG LAN

Bạn có thể quan tâm : những vấn đề khi thi công mạng lan , những khó khăn khi thi công mạng lan