Đôi nét về Công Ty Máy Tính Nam Thái

GIỚI THIỆU CÔNG TY NAM THÁI


 

Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Nam Thái được thành lập tháng 8 năm 2012, là doanh nghiệp Chuyên hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, phân phối linh kiện thiết bị PC, Laptop, sửa chữa máy in, thi công lắp đặt mạng lan, hệ thống camera giám sát,… khu vực phía Bắc.

 

Thành lập cùng với Website mang thương hiệu Công ty http://maytinhnamthai.com/, chúng tôi cập nhật những thông tin nhanh nhất về sản phẩm, dịch vụ để có thể tiếp cận với khách hàng không chỉ qua địa chỉ kinh doanh, mà còn qua Internet. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với Quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Nam Thái mang đến những Dịch Vụ Tại Nhà chất lượng cao, tiến độ thi công, lắp đặt, xử lý sự cố máy nhanh chóng, giá thành hợp lý đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau từ khách hàng.

 

 

Tập thể nhân viên Nam Thái

 

Chi tiết các dịch vụ Nam Thái cung cấp:

 

- Cài win, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện máy tính tại nhà

- Sửa máy photo, sửa chữa máy in, máy văn phòng tại nhà

- Tư vấn thi công lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ

- Đổ mực máy in tại nhà, sửa máy thay thế linh phụ kiện máy in

- Thi công lắp đặt mới mạng lan, sửa chữa hệ thống mạng LAN

- Mua bán trao đổi máy tính cũ mới, phân phối thiết bị chính hãng

 

 

Website: Maytinhnamthai.com

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nam Thái là đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Hiện tại văn phòng Nam Thái có trụ sở chính tại Số 41 Ngõ 26 Hồ Tùng Mậu, tại đây công ty được chia làm 2 văn phòng chính: Văn phòng kinh doanh và văn phòng kỹ thuật. Có không gian tốt để nhân viên tổ chức hội họp, trao đổi kinh nghiệm cũng như góp ý cho nhau về các điểm còn thiếu xót, hoàn thiện bản thân từng ngày để góp phần phát triển công ty mạnh hơn nữa.

 

Phòng Kinh Doanh luôn đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng, sẵn sàng đón tiếp khách đến công ty:

 

 

Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, Nam Thái cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động Teamwork, gắn kết tinh thần đồng đội. Tạo môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện, nhân viên có thể trao đổi trực tiếp với các đồng nghiệp cũng như với Sếp, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án Nam Thái phụ trách.

 

 

Hoạt động Teamwork của nhân viên

 

Mỗi bộ phận đều được công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc tiếp cận cũng như phục vụ tốt nhu cầu khách hàng. Phòng kinh doanh luôn có nhân viên trực tổng đài, phòng kỹ thuật luôn có những thiết bị đa dạng, sẵn sàng giao cho khách khi cần. Ngoài ra các phụ kiện như hộp kỹ thuật, thang, dây, … linh kiện mạng, máy tính, máy in được công ty bổ sung thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách 24/24h.

 

Phòng Kỹ Thuật luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị, sẵn sàng phục vụ khách hàng:

 

 

Gần 5 năm phát triển từ lĩnh vực sửa máy tính tại nhà sang các lĩnh vực khác, chúng tôi đã đi qua nhiều giai đoạn, khó khăn có, thành công có chúng tôi biết rằng mình đang đi đúng hướng qua những phản hồi tích cực từ khách hàng.

 

Qua những phương tiện và những công cụ hỗ trợ nhờ Internet, hòm thư điện tử của công ty tiếp nhận cả trăm đơn đặt hàng, bộ phận kinh doanh tiếp nhận cuộc gọi liên tục từ khách hàng, chăm sóc khách hàng thường xuyên nhận được lời khen, những hứa hẹn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong tương lai,... 

 

 

Kỹ thuật luôn làm việc tận tình 

 

Nam Thái đã và đang phục vụ tốt nhu cầu từ phía khách hàng, tiếp nhận nhanh, phản hồi sớm, xử lý sự cố gọn, tận tâm, trung thực luôn cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách!

 

 

Hòm thư điện tử tiếp nhận và phản hồi thông tin nhanh chóng, chính xác

 

 

Thường xuyên gửi báo giá và chốt dịch vụ với khách hàng

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nam Thái đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

 

 

Kỹ thuật Nam Thái

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nam Thái. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin từ quý khách. Luôn là người đồng hành với quý khách hàng khi khách hàng cần!

 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Nam Thái!

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THÁI

Hotline: 0904.924.934 - 09.111.444.26

Mobile: (04)62. 912.518

Email: dichvunamthai@gmail.com

Website: maytinhnamthai.com