5 smartphone có khả năng chụp ảnh phơi sáng lý tưởng nhất (10/2015)

5 smartphone có khả năng chụp ảnh phơi sáng lý tưởng nhất (10/2015)


Chụp ban ngày đã tốt, nay smartphone còn có khả năng chụp đêm rất tài tình với hàng loạt các chế độ chỉnh tay gần như chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể sở hữu được những bức ảnh đêm chất lượng nhất khi nhiếp ảnh trên di động, giống như cách mà họ đã thực hiện trên máy ảnh số.

Ảnh dại diện phơi sáng bằng camera điện thoại

1. Samsung Galaxy Note 5

Dòng Galaxy Note năm nay của Samsung mà cụ thể hơn là chiếc Galaxy Note 5, không chỉ được chăm chút tỉ mỉ về mặt thiết kế, cũng như các tính năng độc đáo kèm theo máy - nhất là bút S Pen, chiếc phablet này còn song hành cùng bộ đôi camera chuyên nghiệp, thừa sức mang đến cho người dùng những bức ảnh tuyệt vời nhất ở hầu hết các điều kiện môi trường.

Samsung Galaxy Note 5

Xem thêm: Đánh giá camera trên Galaxy Note 5

Galaxy Note 5 được trang bị camera chính phía sau với độ phân giải 16MP, tiêu cự ống kính 28mm, khẩu độ F/1.9, cùng tính năng chống rung quang học OIS, hỗ trợ đèn LED Flash, quay video 4K (2160p@30fps), sử dụng cảm biến Sony IMX240. Camera trước của máy có độ phân giải 5MP, khẩu độ F/1.9, quay video chuẩn Full HD 1080p.

Ngoài những tính năng cơ bản như thay đổi tông màu, cân bằng trắng, bù trừ sáng, Galaxy Note 5 còn được bổ sung thêm 3 tính năng cực khá hữu ích khác dành cho các tín đồ đam mê nhiếp ảnh trên di động, bao gồm: ISO, chế độ lấy nét gần hoặc xa, tốc độ màn trập. Cụ thể hơn, chúng ta có thể điều chỉnh ISO từ 100 đến 800 để chụp buổi tối tốt hơn, điều chỉnh chế độ lấy nét gần để chụp cận cảnh như côn trùng sẽ dễ dàng hơn, ngược lại, chụp lấy nét xa để chụp phong cảnh khi đi du lịch. Đối với những người dùng thích chụp ảnh phơi sáng, máy cho phép tùy chỉnh tốc độ màn trập lên đến 10 giây.

Xem thêm dịch vụ :  sửa máy tính tại nhàđổ mực máy insửa máy photo