Thi công lắp đặt mạng lan tại Công ty Cổ phần BKAV Yên Hòa

Thi công mạng lan tại Công ty Cổ phần BKAV Yên Hòa


 

Nam Thái chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát và thi công mạng lan cho gia đình, văn phòng, tòa nhà, thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng nhanh chóng và hiệu quả. Khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, kỹ thuật của công ty sẽ qua khảo sát tại địa chỉ khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu, đưa ra kế hoạch thi công và báo giá chi tiết để quý khách có thể tham khảo.

 

Từ thực tế khảo sát của kỹ thuật, nhân viên kinh doanh sẽ báo giá thi công cùng vật tư thiết bị cụ thể để khách hàng nắm được và dự trù chi phí cho công trình. Luôn cung cấp dịch vụ nhanh nhất để khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất.

 

THI CÔNG MẠNG LAN TẠI HÀ NỘI UY TÍN

 

LIÊN HỆ 09.111.444.26 – 01682.158.158

 

 

Không chỉ tự hào về đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Nam Thái còn tự tin khẳng định có những thiết bị linh kiện tốt nhất với giá cạnh tranh nhất khi thi công mạng lan cho khách hàng. Hoàn thành nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau và đều nhận được những phản hồi tích cực về dịch vụ.

 

Nam Thái cam kết triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng đều được đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router ... và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác đầy đủ, chuẩn xác.

 

Sau khi hoàn tất kỹ thuật sẽ chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách.

 

 

Quý khách có thể tham khảo bảng giá lắp đặt mạng lan:

 

1. Thi công mạng LAN không đi ống ghen: Từ >80.000đ/ nút.

2. Thi công mạng Lan đi ống ghen: Từ >150.000đ/ nút.

3. Thi công mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường giá từ: 180.000đ/ nút.

4. Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp giá từ : 240.000đ/ nút.

5. Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao giá từ : 280.000đ/ nút.

6. Chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời: 60.000đ/ mét.

 

Review thi công mạng tại BKAV Công ty về công nghệ hàng đầu tại Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

Bằng sự uy tín khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà mà Công ty cổ phần BKAV cũng đã tin tưởng hợp tác với Nam Thái để thi công hệ thống mạng cho khối văn phòng tại Yên Hòa, Cầu Giấy. Khối văn phòng thi công từ trên 50 nút mạng, Nam Thái cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía công ty BKAV về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhạy bén, thi công chính xác và có tính thẩm mỹ cao.

 

THI CÔNG MẠNG LAN CHO KHỐI VĂN PHÒNG, CHUNG CƯ, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN, TÒA NHÀ,... UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THÁI

Hotline: 0904.924.934 - 09.111.444.26

Mobile: (04)62. 912.518

Email: dichvunamthai@gmail.com

Website: maytinhnamthai.com

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Nam Thái!