Thi công hệ thống mạng lan, camera an ninh tại Hà Nội

Thi công hệ thống mạng lan, camera giám sát tại Hà Nội


 

Công ty thi công lắp đặt mạng LAN cho gia đình, văn phòng tại Hà Nội. Thi công mạng văn phòng chuyên nghiệp, đề cao chất lượng và thẩm mỹ, mang đến cho quý khách hệ thống mạng ổn định, thi công gọn gàng, đẹp mắt.

 

Công ty là tập hợp đội ngũ kỹ thuật trẻ, tốt nghiệp chuyên nghành công nghệ thông tin, mạng lan, đã từng làm việc cho những đơn vị chuyên nghiệp. Cam kết mang đến với khách hàng một dịch vụ khác biệt bằng các cam kết về chất lượng, giá cả và thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng.

 

Định hướng trở thành công ty dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt mạng lan, thi công lắp đặt mạng nội bộ, thi công hệ thống mạng LAN văn phòng, thi công hệ thống an ninh, camera giám sát, ... Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ thuật để mang đến với khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

TƯ VẤN KHẢO SÁT MẠNG LAN TẠI HÀ NỘI: 09.111.444.26

 

 

Khi quý khách muốn thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, camera giám sát hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn khảo sát miễn phí, đưa ra những phương án lắp đặt tiết kiệm nhất cho quý khách.

 

Đối với hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn chuyên môn kỹ thuật, thiết kế lại hệ thống mạng cũ doanh nghiệp đang sử dụng hay thiết kế hệ thống mạng lan mới, lập dự toán, thi công và lắp đặt mạng LAN, WAN, mạng Internet, mạng wifi, mạng điện nhẹ.

 

Nam Thái chuyên nhận tư vấn các giải pháp thi công mạng văn phòng, thiết kế hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng điện thoại tổng đài nội bộ, mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

 

 

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về WIFI diện rộng, mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn... Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

 

Sau khi thi công mạng lan kỹ thuật của chúng tôi sẽ bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách.

 

Review thi công hệ thống camera giám sát an ninh tại siêu thị nội thất cao cấp UMA Khu đô thị Linh Đàm:

 

 

 

 

 

Chuyên thi công hệ thống mạng, camera giám sát tại Hà Nội, mọi công trình từ công trình nhỏ nhất chúng tôi sẽ đều hoàn thành tốt, khi quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và thi công nhanh nhất.

 

ĐƠN VỊ THI CÔNG MẠNG LAN MẠNG NỘI BỘ UY TÍN TIN CẬY

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THÁI

Hotline: 0904.924.934 - 09.111.444.26

Mobile: (04)62. 912.518

Email: dichvunamthai@gmail.com