Thi công mạng lan tại bệnh viện đa khoa Y Học Cổ Truyền

Thi công mạng lan tại bệnh viện đa khoa Y Học Cổ Truyền


Được sự tín nhiệm của khách hàng công trình thi công mạng lan tại Bệnh Viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Hà Nội đã được triển khai dưới sự chỉ huy của trưởng phòng Dịch vụ máy tính Nam Thái ông Nguyễn Xuân Phúc đã thành công ngoài sức tưởng tượng và nhận được sự khích lệ tuyên dương từ giám đốc bệnh viện. Đây là một niềm tự hào và vinh dự không phải đơn vị thi công nào cũng để lại được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

 

Ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu từ bộ phận IT của bệnh viện máy tính Nam Thái nhận thấy đây không chỉ là một công trình lớn mà nó còn là một công trình đòi hỏi độ an toàn cao không chỉ cho những con người trực tiếp làm việc tại đây mà ngay cả đội ngũ kỹ thuật của Nam Thái khi trực tiếp thi công. Toàn bộ sơ đồ phác họa cùng với những vật tư được sử dụng đều được chuẩn bị cẩn thận và tỷ mỉ hạn chế tối đa những phát sinh trong quá trình đang thực hiện ảnh hưởng tới giờ giấc làm việc của bệnh viện.

 

Điện thoại tư vấn dịch vụ miễn phí
 

09.111.444.26 - 01682.158.158 - 0904.924.934

 

Sau hơn 4 ngày làm việc của 4 kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm là các chuyên gia trong lĩnh vực thi công hệ thống mạng lan cuối cùng công trình tại Bệnh viện Y Học cổ truyền Hà Nội đã hoàn thành dưới sự bàn giao của đội trưởng và bộ phận IT của bệnh viện. Mọi biên bản bàn giao và nghiệm thu đều có chứng nhận của hai bên.

 

Sau đây là một số hình ảnh thi công mạng lan tại bệnh viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền - Phạm Hùng Cầu Giấy Hà Nội :

 

Bệnh viện đa khoa y học cổ truyển - Phạm Hùng Cầu giấy Hà Nội

 

Hình ảnh : Bệnh viện đa khoa y học cổ truyển - Phạm Hùng Cầu giấy Hà Nội

 

Thi công hệ thống mạng lan tại bệnh viện đa khoa y học cổ truyền

Thi công hệ thống mạng lan tại bệnh viện đa khoa y học cổ truyền

Thi công hệ thống mạng lan tại bệnh viện đa khoa y học cổ truyền

 

Hình ảnh : Kỹ thuật thi công hệ thống mạng lan tại bệnh viện đa khoa y học cổ truyền

 

 

 

Dù bạn ở đâu, bạn đang có nhu cầu thi công , lắp đặt hệ thống mạng lan cho văn phòng, công ty, chung cư, nhà cao tầng, xưởng... xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ của Nam Thái đã được nhiều đơn vị điển hình và là tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng.

 

Gọi ngay theo số  ==>> 09.111.444.26 để được hỗ trợ miễn phí. 

 

NAM THÁI - KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG MỖI CÔNG TRÌNH

 

 

Có thể bạn quan tâm : thi công mạng lan tại công ty tnhh mtv tiếp vận Gemadept