Thi công hệ thống điện nhẹ cho toà nhà UY TÍN

Thi công điện nhẹ cho Tòa nhà


 

Bạn đang băn khoăn về giải pháp thi công điện nhẹ cho tòa nhà? Vậy hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà nhé!

 

Thi công hệ thống điện nhẹ là giải pháp lắp đặt các thiết bị cơ khí và điện tử liên quan đến hệ thống điện của tòa nhà như cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, máy móc thiết bị, hệ thống sưởi và thông gió. Hệ thống điện nhẹ còn bao gồm các hạng mục phân phối và cung cấp điện, viễn thông và thông tin liên lạc, hệ thống đo đạc và kiểm soát. Thi công hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà là việc đưa ra các giải pháp, thiết kế và thi công lắp đặt các hạng mục nằm trong hệ thống điện của tòa nhà.

 

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi thi công mọi công trình đều đảm bảo cảnh quan mỹ thuật, chất lượng uy tín. Với phương châm làm việc: "UY TÍN - TẬN TÂM -TRUNG THỰC" chúng tôi luôn phục vụ khách hàng trên cả mong đợi.

 

 

Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System), tuy có tỉ trọng không quá lớn (10-20% giá trị dự án), nhưng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình. Bởi điện nhẹ là các hệ thống công nghệ cao, luôn được phát triển và nâng cấp vì mục đích và tiện nghi cho người sử dụng.

 

Một số hệ thống có trong thi công điện nhẹ cho tòa nhà

 

1. Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS/BAS-Building Management System/Building Automation System): Dùng trong tích hợp các hệ thống trong công trình để quản lý và giám sát trạng thái các hệ thống kỹ thuật và tự động hóa quản lý hoạt động của công trình.

2. Hệ thống tổng đài (PABX): Duy trì kết nối thông tin liên lạc của tòa nhà với bên ngoài. Gồm hệ thống tổng đài (PBX) và các điện thoại (Telephone).

3. Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (LAN, WAN) và đường trục (Backbone). Kết nối mạng Internet tới các phòng trong tòa nhà.

4. Hệ thống camera giám sát (CCTV): Dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh cho tòa nhà.

5. Hệ thống âm thanh