Thi công hệ thống điện nhẹ cho Khách Sạn | 09.111.444.26

Thi công điện nhẹ cho khách sạn


 
Hệ thống điện nhẹ ELV (Extra Low Voltage System) - ELV là viết tắt của Extra-Low Voltage  là một khái niệm để khi nhắc đến người dùng hoặc kỹ sư có thể hiểu ngay đó là một hệ thống điện nhẹ bao gồm: Hệ thống mạng LAN, camera quan sát, dây điện thoại, dây mạng, kiểm soát ra vào… Hệ thống này rất thiết thực cho người dùng đầu cuối, giúp cho việc trao đổi thông tin liên lạc nội bộ trong tòa nhà hay doanh nghiệp cực kỳ tiện lợi mà không phát sinh thêm chi phí.
 
Nam Thái nhận thi công hệ thống điện nhẹ cho Khách Sạn Uy Tín. Hệ thống điện chiếu sáng thế nào để mang lại cảm giác thân thiện, ấm áp cho khách hàng là điều cần thiết cho khách sạn, bằng những kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trang thiết bị và phương án thi công trọn vẹn nhất.
 
 

Lợi ích của một vài hệ thống trong thi công điện nhẹ Khách Sạn

 
Hệ thống báo trộm tự động: Phát hiện và báo động khi có sự cố đột nhập nhằm đảm bảo an ninh cho khu vực của bạn.
 
Hệ thống âm thanh hội thảo: Hệ thống âm thanh dùng trong hội thảo, có thể kết hợp phiên dịch trong các phòng hội nghị.
 
Hệ thống báo cháy tự động: Hệ thống tự động phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra nhằm giảm thiểu tối đa hậu quả mà nó có thể gây ra.
 
Hệ thống hội nghị truyền hình (Video Conferencing): Hệ thống truyền tải  giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng, đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp.
 
Hệ thống BMS (Building Management System) hay BAS (Building Automation System): Gọi chung là hệ thống quản lý tòa nhà, tích hợp các hệ thống trong công trình để quản lý và giám sát trạng thái nhằm tiết kiệm năng lượng và quản lý tự động.
 
Hệ thống MATV, CATV: Là hệ thống truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp, sử dụng tín hiệu lấy trực tiếp từ đài phát hoặc qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.
 
 
Hệ thống IPTV: Hệ thống truyền hình qua internet- xu hướng mới trong công nghệ. Chỉ cần 1 STB, ta có thể xem hàng trăm kênh truyền hình với chuẩn HD khác nhau.
 
Hệ thống Master clock: Là hệ thống đồng hồ trung tâm, đồng bộ thời gian tất cả các đồng hồ con cũng như cả hệ thống trong công trình theo 1 nguồn thời gian chính xác.
 
Hệ thống FTTH (Fiber To The Home): Là 1 giải pháp truyền tri-play bao gồm 3 loại tín hiệu Voice, Data và Video trên 1 đường cáp quang.
 
Hệ thống Intercom: Là hệ thống liên lạc nội bộ, ứng dụng trong các chung cư cao tầng, kết hợp quản lý thang máy và bãi giữ xe.
 
Hệ thống AV (Audio Visual): Tích hợp hình ảnh và âm thanh trong trình chiếu.

 

Những lợi ích từ dịch vụ thi công điện nhẹ Nam Thái đem lại cho khách hàng

 

  • - Tiết kiệm thời gian và chi phí mức tối đa nhất cho khách hàng.
  • - Tiết kiệm nhân lực hạn chế mức thấp nhất cho khách hàng.
  • - Quy trình chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao.
  • - Chỉ cần sau 30 phút gọi điện sẽ có mặt ngay.
  • - Chế độ bảo hành miễn phí dài lâu.

 

NAM THÁI - UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN
 

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!