Thi công mạng wifi, lắp đặt camera quan sát cho Khách Sạn

Thi công mạng wifi, camera quan sát cho Khách Sạn


 

Khách sạn là nơi diễn ra những hoạt động thường xuyên của khách hàng, để đảm bảo an ninh cũng như giảm bớt những nguy hiểm cho khách sạn thì lắp đặt camera quan sát cho khách sạn là rất cần thiết. Do vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt mạng wifi – hệ thống camera giám sát cho Khách sạn - Nam Thái với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề luôn tư vấn và lắp đặt uy tín.

 

Để có được hệ thống camera giám sát hiệu quả bạn cần có hệ thống mạng wifi phủ khắp các căn phòng. Như vậy bạn hoàn toàn có thể xem được hoạt động của khách sạn dù ở bất cứ đâu chỉ bằng thiết bị smartphone.

 

 

Lắp đặt wifi cho Khách sạn

 

Để có được đường truyền mạng wifi, bạn phải đăng ký lắp đặt wifi từ nhà cung cấp mạng. Sau đó nhà mạng sẽ kéo đường dây internet (cáp quang hoặc cáp đồng) tới nhà bạn và gắn thiết bị phát sóng wifi, lúc đó bạn có thể truy cập internet từ wifi một cách dễ dàng.

 

Với một hệ thống mạng wifi từ nhà mạng thường chỉ có một cổng kết nối. Vậy khi bạn muốn kéo mạng đến cả tòa nhà thì làm cách nào? Hãy liên hệ cho Nam Thái để chúng tôi thi công mạng giúp bạn phủ sóng wifi nét căng trong mọi căn phòng.

 

Lắp đặt Camera giám sát cho Khách sạn

 

Theo sau hệ thống Wifi cho toàn Khách sạn thì chắc chắn không thể thiếu hệ thống Camera giám sát. Với các thiết bị Camera thông minh bạn có thể kết nối hoàn toàn qua Wifi và theo dõi một cách nhanh chóng.

 

 

Lợi ích khi lắp đặt camera cho Khách sạn

 

- Nắm bắt những hoạt động diễn ra tại khách sạn từ xa một cách tiện lợi, chủ động mà không cần có mặt tại khách sạn. Chỉ cần máy tính, Ipad và điện thoại có kết nối mạng internet là chúng ta có thể giám sát mọi hoạt động tại khách sạn từ xa.

- Giám sát mọi lúc, mọi nơi rất tiện lợi, chúng ta có thể xem trực tiếp lúc nào cũng được hoặc có thể xem lại những hoạt động đó vào khung giờ khác nhờ chế độ tự động ghi hình những hình ảnh camera quay được lưu vào ổ cứng được tích hợp trên đầu ghi hình.

- Giám sát được phương tiện của nhân viên hay khách hàng ra vào khách sạn được an toàn hơn, khi có sự cố cũng nhanh chóng xử lý kịp thời, tài sản của khách sạn được kiểm soát trong tầm nhìn, làm giảm những tình huống xấu nhất có thể diễn ra cho khách sạn.

- Giám sát rõ mặt những khách hàng ra vào khách sạn với chức năng nhận diện khuôn mặt cho phép ghi hình lại rõ mặt nhất những khách hàng ra vào khách sạn để xử lý kịp lúc những kẻ lạ có ý đồ không tốt.

- Giám sát được tác phong, thái độ làm việc của nhân viên cũng như cách giao tiếp, nói chuyện của nhân viên đối với khách hàng như nào để có thể chỉnh sửa, cải thiện tốt nhất để đáp ứng, phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Tiền bạc, máy tính tại khách sạn được quản lý, giám sát chặt chẽ hơn tránh được mất mát, hỏng hóc làm giảm quá trình, năng suất hoạt động của khách sạn. Đảm bảo an toàn cho khách sạn, giám sát an ninh được nâng lên.

 

Nam Thái hy vọng với những thông tin trên quý Khách sạn có thể lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp và tiết kiệm chi phí.

 

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!