Thi công lắp đặt wifi, camera quan sát cho Doanh Nghiệp 24/7

Thi công lắp đặt wifi, camera cho Doanh Nghiệp Uy Tín


 

Thi công lắp đặt mạng wifi – hệ thống camera giám sát cho Doanh nghiệp. Nam Thái với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề luôn tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

 

Wifi và Camera giám sát chắc chắn là những hệ thống không thể thiếu với một doanh nghiệp. Bất kể doanh nghiệp nào khi sử dụng thì đều mang lại lợi ích rất thiết thực. Cũng vì điều này mà Nam Thái phát triển và cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi, thi công camera quan sát cho doanh nghiệp trên toàn miền Bắc.

 

 

Dịch vụ lắp đặt wifi cho Doanh nghiệp

 

Để có được đường truyền mạng wifi, bạn phải đăng ký lắp đặt wifi từ nhà cung cấp mạng. Sau đó nhà mạng sẽ kéo đường dây internet (cáp quang hoặc cáp đồng) tới nhà bạn và gắn thiết bị phát sóng wifi, lúc đó bạn có thể truy cập internet từ wifi một cách dễ dàng.

 

Với một hệ thống mạng wifi từ nhà mạng thường chỉ có một cổng kết nối. Vậy khi bạn muốn kéo mạng đến cả tòa nhà thì làm cách nào? Hãy liên hệ cho Nam Thái để chúng tôi thi công mạng giúp bạn phủ sóng wifi nét căng trong mọi căn phòng.

 

Dịch vụ lắp đặt Camera giám sát cho Doanh nghiệp

 

Theo sau hệ thống Wifi phủ sóng toàn Doanh nghiệp thì chắc chắn không thể thiếu hệ thống Camera giám sát. Với các thiết bị Camera thông minh bạn có thể kết nối hoàn toàn qua Wifi và theo dõi một cách nhanh chóng.

 

 

Vậy lắp đặt camera quan sát đối với Doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?

 

- Nắm bắt những hoạt động diễn ra tại doanh nghiệp từ xa một cách tiện lợi, chủ động mà không cần có mặt tại doanh nghiệp. Chỉ cần máy tính, Ipad và điện thoại có kết nối mạng internet là chúng ta có thể giám sát mọi hoạt động tại doanh nghiệp từ xa.

- Giám sát mọi lúc, mọi nơi rất tiện lợi, chúng ta có thể xem trực tiếp lúc nào cũng được hoặc có thể xem lại những hoạt động đó vào khung giờ khác nhờ chế độ tự động ghi hình những hình ảnh camera quay được lưu vào ổ cứng được tích hợp trên đầu ghi hình.

- Giám sát được phương tiện của nhân viên hay khách hàng ra vào doanh nghiệp được an toàn hơn, khi có sự cố cũng nhanh chóng xử lý kịp thời, tài sản của doanh nghiệp được kiểm soát trong tầm nhìn, làm giảm những tình huống xấu nhất có thể diễn ra cho doanh nghiệp.

- Giám sát rõ mặt những khách hàng ra vào doanh nghiệp với chức năng nhận diện khuôn mặt cho phép ghi hình lại rõ mặt nhất những khách hàng ra vào doanh nghiệp để xử lý kịp lúc những kẻ lạ có ý đồ không tốt.

- Giám sát được tác phong, thái độ làm việc của nhân viên cũng như cách giao tiếp, nói chuyện của nhân viên đối với khách hàng như nào để có thể chỉnh sửa, cải thiện tốt nhất để đáp ứng, phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Tiền bạc, máy tính tại doanh nghiệp được quản lý, giám sát chặt chẽ hơn tránh được mất mát, hỏng hóc làm giảm quá trình, năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp, giám sát an ninh được nâng lên.

 

Với những lợi ích như trên bạn hãy lắp đặt ngay để ứng dụng ngay hôm nay nhé.

 

NAM THÁI - UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN
 

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!