Lắp đặt mạng wifi cho xí nghiệp Uy Tín Giá Rẻ 09.111.444.26

Lắp đặt mạng wifi cho xí nghiệp


 

Nam Thái chuyên thi công lắp đặt mạng wifi cho xí nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đã thi công nhiều công trình cho xí nghiệp, Nam Thái luôn làm tốt nhất với mức chi phí tối ưu.

 

Mỗi xí nghiệp thường có diện tích rộng thì việc lắp đặt hệ thống mạng wifi cần có nhiều thiết bị phát wifi. Việc chọn điểm đặt bộ phát wifi sẽ được kỹ thuật khảo sát lựa chọn. Sử dụng các thiết bị phát wifi chuyên dụng để có thể phát sóng xa và ổn định. Mỗi địa điểm Nam Thái sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát và đưa ra phương án triển khai, báo giá và tiến độ thi công cho xí nghiệp.

 

 

Một vài thiết bị cần thiết khi lắp đặt wifi cho xí nghiệp

 

1. Thiết bị Router Wifi công nghiệp phát cực mạnh Ignitenet (USA): IgniteNet SP-AC750 (Router Wifi) Thiết bị thu phát sóng Wifi trong nhà, chuẩn 802.11ac, tốc độ 750Mbps, 2.4GHz và 5GHz, 1Wan gigabit, 2 Lan 100, 80-100 User/16 SSID, công suất phát mạnh.

 

2. Thiết bị cân bằng tải - Router Modem - Marketing Wifi Mikrotik (USA): Mikrotik RB2011iL-IN Desktop metal case, 5xEthernet, 5xGigabit Ethernet, PoE out on port 10, 600MHz CPU, 64MB RAM, RouterOS L4 – 100 – 180người

 

3. Edgecore Swhich Netwwork Layer 2 - USA: Switch PoE Gigabit, Layer 2, Static Routing : 24 ports 10/100/1000Base‐T, PoE+ 802.3af/at + 4G SFP (200W).

 

Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách, Nam Thái sẽ tiến hành tư vấn, khảo sát và báo giá thi công, lựa chọn các thiết bị phù hợp để phát wifi. Mỗi diện tích sẽ có một thiết kế lắp đặt riêng, đảm bảo tính thẩm mỹ, thiết bị được đặt gọn gàng và phát sóng tốt.

 

 

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt mạng Wifi cho xí nghiệp

 

- Đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn tận tâm, trung thực.

- Cung cấp giải pháp thi công trọn gói phù hợp với yêu cầu từ quý khách hàng.

- Thi công nhanh, đúng, chuẩn với mức chi phí có lợi nhất cho khách hàng.

- Thi công theo hướng có thể dễ dàng thay đổi hay tích hợp thêm máy tính cho hệ thống.

- Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng mạng với các tài liệu cần thiết.

- Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.

- Giá luôn cạnh tranh nhất, có chứng từ hóa đơn thu chi đầy đủ.

 

Nam Thái chuyên tư vấn, thiết kế, lập dự toán, lắp đặt mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho xí nghiệp. Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho xí nghiệp. Thi công mạng wifi, lắp đặt mới, chuyển, chia cổng wifi. Tư vấn miễn phí khi gọi: 09.111.444.26.

 

Với nhiều công trình thi công, lắp đặt mới, chuyển nhà xưởng, mở rộng xí nghiệp,... lắp đặt sửa chữa lại hệ thống mạng lan, wifi, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía quý khách hàng. Luôn báo giá trực tiếp và thi công trong thời gian tốt nhất để không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THÁI
 

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!