Thi công lắp đặt mạng wifi cho trường học UY TÍN

Lắp đặt mạng wifi cho trường học


 

Đã thi công nhiều công trình lắp mạng wifi, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng wifi cho trường học chuyên nghiệp. Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm tài liệu cho học sinh, sinh viên, việc trao đổi bài giảng giữa giáo viên và học trò trở nên thuận tiện nhanh chóng thì rất cần mạng wifi không dây truy cập tốc độ cao, ổn định.

 

Với thách thức phải đổi mới trang thiết bị cho một hệ thống Wi-Fi tốc độ cao hơn và ổn định hơn, phủ sóng Wi-Fi tại các khu vực chung, các lớp học tạm, khu nhà tập thể hay nhiều nơi khác trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên IT của trường không đáp ứng kịp với khối lượng công việc lớn và không đảm bảo giải pháp wifi cho trường học là tối ưu, tiết kiệm và hiện đại nhất. 

 

Lúc này nhà trường cần tham khảo dịch vụ lắp đặt, thi công mạng wifi cho trường học tại các đơn vị chuyên nghiệp hơn. Họ sẽ cung cấp và tư vấn thông tin để nhà trường có thể có hệ thống wifi tốt với chi phí tối ưu.

 

 

Hệ thống WiFi chuyên dụng cho trường học do Nam Thái cung cấp được tích hợp những công nghệ tiên tiến và mới nhất để đáp ứng được nhu cầu CNTT ngày một quan trọng trong việc giảng dạy trên môi trường internet như hiện nay. Cam kết dịch vụ Uy Tín - thi công nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

 

Sau đây là một số vấn đề mà hệ thống phủ sóng Wi-Fi trong giáo dục cần đạt được:

 

1. Nâng cao trải nghiệm người dùng (Học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên nhà trường).
2. Cải thiện vùng phủ sóng đủ rộng trong bán kính được phép và linh hoạt trong phần quản lý (Bộ phận CNTT trường).
3. Triển khai dịch vụ, ứng dụng, tổ chức sự kiện cụ thể từ các thành phần của Trường diễn ra dễ dàng và nhanh chóng kết nối lại và hoạt động trơn chu không lo vị trí diễn ra. (Tổ chức các buổi diễn thuyết ngoài trời, sự kiện sinh hoạt cộng đồng, quảng cáo các sự kiện lớn của trường và cựu sinh viên học sinh lâu năm, …).
4. Cơ hội quảng cáo và tiếp thị các dịch vụ, ứng dụng nền (Khách thăm, sinh viên mới, tài liệu thư viện trường).
5. Thu phí dịch vụ trên nền hệ thống wifi chuyên dụng mới triển khai (Bán card phí sử dụng dịch vụ, thời gian hạn định, kiểm soát hoạt động người dùng, thăm dò ý kiến, tìm hiểu nguyện vọng học sinh – sinh viên cần hỗ trợ kịp thời).

 

 

5 Ưu điểm dịch vụ thi công mạng WiFi cho trường học

 

1. Tạo lập và cấp phép tài khoản người dùng nhanh chóng và tiện ích.

2. Bảo mật cao. Dễ dàng quản lý. Dễ dàng bảo trì hệ thống.

3. Cho phép kết nối đồng thời lên đến 120 user trên 1 điểm truy cập.

4. Công nghệ mạng wifi không dây tự động.

5. Công suất phát sóng cực mạnh.

 

Lợi ích khi lắp đặt mạng wifi cho trường học

 

- Thông qua quản lí nguồn tài nguyên Internet, nhà trường kiểm soát được hành vi sử dụng internet của học sinh, sinh viên.

- Sử dụng cho các thông báo nhanh từ nhà trường, thông báo tài liệu quan trọng  hoặc ứng dụng WiFi Marketing dành cho các đối tác khác.

- Tạo môi trường học tập chung và đồng đều cho giáo viên và học sinh, sinh viên.

- Giúp học sinh, sinh viên dễ dàng trao đổi tài liệu học tập. Tìm kiếm tài nguyên trong kho dữ liệu của nhà trường.

- Tiết kiệm chi phí, giúp giáo viên, học trò dễ dàng tiếp cận ứng dụng công nghệ mới để luôn có phương pháp giảng dạy tốt nhất,...

 

 

Nam Thái cam kết đảm bảo các ưu điểm cũng như lợi ích khi thi công mạng wifi cho trường học. Sẵn sàng tư vấn và khảo sát miễn phí 24/7, mang đến cho nhà trường một dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ hãy gọi theo số 09.111.444.26 để được tư vấn miễn phí!
 
NAM THÁI - ĐỈNH CAO CỦA CHẤT LƯỢNG
 

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!