Lắp đặt mạng wifi cho nhà hàng UY TÍN GIÁ TỐT 09.111.444.26

Lắp đặt mạng wifi cho nhà hàng


 

 
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đã thi công nhiều công trình lớn, nhỏ Nam Thái cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng wifi cho nhà hàng uy tín. Giải pháp wifi cho nhà hàng ngoài việc lắp đặt cần nắm bắt số lượng khách hàng sử dụng tại các địa điểm, các địa điểm đông người truy cập như phòng ăn, nhà hàng cần phải trang bị các thiết bị wifi chuyên dụng đáp ứng cho nhiều người truy cập cùng 1 lúc. 
 
Bên cạnh đó là các tính năng quản lý băng thông truy cập của khách hàng, hoặc phân quyền cho các khách hàng khác nhau như khách hàng thường, khách hàng VIP. Đặc biệt là có thể quảng cáo nhà hàng thông qua mạng Wifi - đây là giải pháp marketing hiện đại nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí.
 
Hơn nữa nhu cầu chụp ảnh checkin của khách hàng tại nhà hàng sẽ góp phần quảng cáo nhà hàng đến bạn bè, người thân của họ một cách hoàn toàn miễn phí. Và để phục vụ nhu cầu này của khách thì cần hệ thống mạng wifi sóng tốt, nhanh khỏe.
 
lắp đặt mạng wifi cho nhà hàng nt
 

Lắp đặt mạng Wifi chuyên dụng cho nhà hàng

 

Thông thường khách hàng khi tới nhà hàng điều đầu tiên mà họ nghĩ đến ngay lập tức trong thời gian chờ gọi món là bật thiết bị cầm tay – SmartPhone, Laptop hoặc Tablet để vào mạng giải trí. Nếu khách hàng đã tự kết nối thiết bị của mình vào hệ thống mạng wifi hiện có của nhà hàng rất nhanh và tốc độ tốt thì đó là một điểm cộng cho nhà hàng.
 
Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng mạng wifi của khách sạn mà bạn có thể lắp đặt mạng Lan hoặc Wan. Việc lắp đặt mạng nào phù hợp bạn có thể nhờ tư vấn, hoặc tìm hiểu thêm thông tin sau:
 

Cổng LAN và cổng WAN khác nhau như thế nào?

 
Cổng LAN: Là cổng chia mạng, khi cấu hình để lấy tín hiệu Internet từ Modem vào cổng LAN thì trong phần cấu hình Router cần phải tắt chế độ DHCP, Router của bạn sẽ trở thành một Access Point sử dụng chung lớp mạng với modem, không thể tạo ra một lớp mạng mới được. Nếu không tắt chế độ DHCP, hiện tượng trùng địa chỉ IP, xung độ IP hoặc bị limit access, … sẽ xảy ra, gây mất kết nối Internet.
 
Cổng WAN: Có khả năng tạo ra một lớp mạng riêng và khi bạn cấu hình để lấy tín hiệu Internet từ Modem vào cổng WAN của Router thì lúc này cổng WAN sẽ cấp một dải địa chỉ IP theo Default Gateway của Router. Ví dụ cụ thể như sau:
 
Trong phần Network LAN của trang cấu hình Router bạn cài đặt là 192.168.10.1 thì lúc này các thiết bị kết nối mạng đến Router này sẽ luôn có địa chỉ IPv4 ở dạng 192.168.10.xxx. Địa chỉ IP của Router này sẽ không trùng với lớp mạng của Modem (thông thường nếu như để mặc định thì lớp mạng của modem sẽ là 192.168.1.1 hoặc là 192.168.0.1).
 
Lưu ý quan trọng: Nếu như cấu hình để lấy tín hiệu Internet từ Modem vào cổng WAN của Router thì cần bật chế độ DHCP của Router để Router có thể tự động cấp địa chỉ IP cho các thiết bị kết nối đến nó.
 
 

Nên cấu hình để sử dụng cổng LAN hay cổng WAN ?

 
+ Nếu lấy tín hiệu Internet từ Modem để cắm vào cổng WAN thì lúc này Router sẽ cấp phát một dải địa chỉ IP hoàn toàn mới (do khác lớp mạng với Modem) nên sẽ hiếm gặp tình trạng trùng IP. Thích hợp khi lắp đặt mạng wifi cho các nơi công cộng đông người, nhà hàng, cà phê.
 
+ Nếu lấy tín hiệu Internet từ Modem để cắm vào cổng LAN, tất cả các thiết bị kết nối Internet sẽ sử dụng chung một địa chỉ IP (do cùng lớp mạng với Modem). Thích hợp lắp đặt cho những nơi cần chia sẻ dữ liệu trong nội mạng như công ty, văn phòng làm việc, v.v.
 
Như vậy thông qua thông tin trên bạn cũng có thể tự mình chọn lựa mạng wifi phù hợp cho nhà hàng. Để chắc chắn hơn nữa bạn có thể liên hệ dịch vụ Nam Thái - 09.111.444.26 luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc từ khách hàng. 
 
NAM THÁI - ĐỈNH CAO CỦA CHẤT LƯỢNG
 

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!