Lắp đặt wifi, camera quan sát cho Trường học UY TÍN - GIÁ RẺ

Lắp đặt mạng wifi, camera cho Trường học


 

Thi công lắp đặt mạng wifi – hệ thống camera giám sát cho Trường học chuyên nghiệp. Nam Thái với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề luôn tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

 

Wifi luôn là nhu cầu tất yếu hiện nay của mỗi Trường học. Bạn cần mạng wifi phát sóng mạnh để phục vụ nhu cầu công việc hoặc phục vụ khách hàng số lượng lớn. Với các hệ thống Trường học chắc chắn sẽ đều cần lắp đặt một hệ thống mạng wifi diện rộng, cùng với đó là hệ thống camera giám sát phục vụ nhu cầu quản lý và đảm bảo an toàn cho Trường học.

 

 

Lắp đặt wifi cho Trường học

 

Để có được đường truyền mạng wifi, bạn phải đăng ký lắp đặt wifi từ nhà cung cấp mạng. Sau đó nhà mạng sẽ kéo đường dây internet (cáp quang hoặc cáp đồng) tới nhà bạn và gắn thiết bị phát sóng wifi, lúc đó bạn có thể truy cập internet từ wifi một cách dễ dàng.

 

Với một hệ thống mạng wifi từ nhà mạng thường chỉ có một cổng kết nối. Vậy khi bạn muốn kéo mạng đến cả Trường học thì làm cách nào? Hãy liên hệ cho Nam Thái để chúng tôi thi công mạng giúp bạn phủ sóng wifi nét căng trong mọi căn phòng. Bằng những kinh nghiệm của mình chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất tới trường học của bạn.

 

Lắp đặt Camera giám sát cho Trường học

 

Để giám sát trường học không phải là việc đơn giản, đó là cả một quy trình và cần phải thực hiện khoa học để mang lại hiệu quả cao. Một trong những giải pháp làm xóa bỏ mọi lo lắng của bạn được nhiều chuyên gia tư vấn đó là lắp đặt hệ thống an ninh bằng camera. Lắp đặt camera - giải pháp đơn giản để bạn và trường học phát triển.

 

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho trường học

 
 
– Hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, quan sát và theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào, có tác dụng giúp cho việc dạy và học được tốt hơn.
 
– Giúp loại bỏ các hành vi gian lận trong thi cử, kiểm tra nâng cao tính chính xác trong các kỳ thi cử
 
– Giảm bớt tình trạng bạo lực, tệ nạn trong học đường.
 
– Nâng cao được tinh thần tự giác của các học sinh, sinh viên ít gây ra những sai phạm hơn rất nhiều
 
– Hạn chế tình trạng thất thoát tài sản trong trường học
 
– Nếu những hình ảnh được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi chúng ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý yên tâm cho phụ khuynh học sinh.
 
– Các thiết bị này cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này.
 

Dịch vụ lắp đặt mạng wifi, camera cho trường học quý khách liên hệ thông tin:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

 

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!