Dịch vụ lắp đặt mạng lan cho Chung cư Uy Tín | 09.111.444.26

Dịch vụ lắp đặt mạng lan cho Chung cư


 

Bạn đang cần tìm đơn vị thi công mạng lan cho Chung cư? Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp để tư vấn và triển khai thi công?

 

Thực tế có rất nhiều lựa chọn cho bạn bởi chỉ cần gõ tìm kiếm google thì bạn cũng thấy hiển thị vài chục đơn vị nhận thi công. Tuy nhiên một vài đơn vị hét giá, tư vấn không chuyên nghiệp hoặc làm bạn không hài lòng. Do vậy, bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thi công tốt nhất, vậy hãy tìm hiểu dịch vụ Nam Thái xem có phù hợp với mong muốn của bạn không nhé!

 

 

Dịch vụ thi công mạng Lan cho chung cư tiến hành theo các bước nào?

 

Bước 1: Tư vấn, khảo sát và thiết kế hệ thống mạng

Sau khi tiếp nhận thông tin kỹ thuật sẽ đến khảo sát theo các tiêu chí: mục đích sử dụng của khách hàng và yêu cầu sử dụng thiết bị, khảo sát mặt bằng, kết cấu toà nhà và vị trí lắp đặt thiết bị, điều kiện thi công và chất lượng vật liệu thi công (cable, ống, nẹp….) Các điều kiện có thể ảnh hưởng đến hệ thống (điện, môi trường…)

Thiết kế chi tiết: Vẽ kỹ thuật chi tiết hệ thống loại thiết bị được dùng (biểu giá, tính năng kỹ thuật, thời hạn bảo hành) bao gồm: Sơ đồ logic, sơ đồ lắp đặt… số lượng vật tư và các linh kiện đi kèm; thống nhất hời gian thi công.

 

Bước 2: Lắp đặt hệ thống mạng lan cho Chung cư

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án lắp đặt, Nam Thái sẽ tiến hành cử kỹ thuật đến thi công theo đúng thời gian đã thống nhất giữa 2 bên. Mọi trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ và hoàn thành lắp đặt tốt trong khoảng thời gian dự kiến thi công.

 

Bước 3: Kiểm tra và chuyển giao hệ thống

Sau khi hoàn thành lắp đặt Nam Thái tiến hành nghiệm thu hệ thống và chuyển giao cho khách hàng. Kiểm tra sự tương thích và tính ổn định của hệ thống. Nghiệm thu hệ thống chuyển giao hồ sơ thiết bị (phiếu bảo hành, hoá đơn thanh toán…). Chuyển giao hợp đồng thiết kế và lắp đặt, sơ đồ mạng, hướng dẫn sử dụng hệ thống và đào tạo nhân sự.

 

Bước 4: Thanh toán và ký kết hợp đồng bảo trì

Cuối cùng 2 bên tiến hành thanh toán hợp đồng khi đã chuyển giao xong, đảm bảo bên khách hàng đã hiểu cách hoạt động và sử dụng hệ thống. Nếu khách hàng đồng ý dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ thống 2 bên tiếp tục ký kết hợp đồng bảo trì.

 

 

Ưu điểm dịch vụ thi công mạng lan tại Nam Thái

 

– Đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong thi công và lắp đặt hệ thống mạng cho các công ty, cửa hàng, Chung cư…

– Đội ngũ nhân viên năm động và nhiệt huyết trong công việc.

– Trang thiết bị được lấy từ nhà sản xuất nên chi phí rẻ và chất lượng.

– Được tư vấn cặn kẽ, tiết kiệm chi phí với giá thấp nhất, phù hợp với quy mô công ty.

– Được hỗ trợ cho Khách hàng khi gặp sự cố 24/24 qua đường dây nóng.

 

Không khó để bạn có thể tìm ra một công ty thi công lắp đặt mạng tại nhà với giá rẻ, nhưng để tìm một nơi uy tín cùng với chế độ bảo hành tại nhà lâu dài thì không đơn giản.

 

Khi bạn cần thi công mạng LAN hãy liên hệ với dịch vụ của Nam Thái để được hỗ trợ xử lý ngay. Đã xử lý lắp đặt cho nhiều công ty, Chung cư văn phòng trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi tự hào khi có đội thợ tay nghề cao, nắm bắt tốt mọi tình huống để thi công lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng. Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cùng dịch vụ bảo hành lâu dài cho quý khách.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

 

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!