Lựa chọn nhà cung cấp

Lựa chọn nhà cung cấp


Việc lựa chọn nhà cung cấp có ý nghĩa rất quan trọng khi lắp hệ thống camera bởi hầu hết người tiêu dùng không có nhiều kiến thức về camera, không thể phân biệt được hàng chất lượng hay kém chất lượng và  hoàn toàn tin tưởng vào sự tư vấn của đơn vị lắp đặt. Do đó, cần phải lựa chọn đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp. Đến với Tiến Nam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì:

-          Uy tín: Tiến Nam làm việc bằng UY TÍN và DANH DỰ. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực để thực thi toàn bộ những cam kết đối với khách hàng.

-          Cam kết bảo hành, khắc phục sự cố trong vòng 24h kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng. Trong thời gian bảo hành công ty có thể cho khách hàng mượn sản phẩm khác để dùng.

-          Sản phẩm chính hãng, tất cả sản phẩm đều có hóa đơn VAT đầy đủ:

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thực tế lắp đặt, Tiến Nam đã chọn sản phẩm của HIKVISON làm sản phẩm chủ đạo vì lý do sau:

+ Về thương hiệu: HIKVISION là sản phẩm có thương hiệu quốc tế, hiện đang đứng thứ 3 trong top 50 doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực an ninh nên hoàn toàn có thể tin tưởng về mặt thương hiệu sản phẩm.

+ HIKVISION là sản phẩm NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC: Hàng nhập khẩu nguyên chiếc khác với hàng nhập linh kiện về lắp ráp ở chỗ: HIKVISION là một thương hiệu quốc tế, có dây truyền sản xuất hiện đại, mỗi một sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải trải qua rất nhiều bước kiểm định: kiểm tra về độ cứng (khả năng chịu va đập), độ chịu nhiệt....mới được xuất ra thị trường. Trong khi những hàng nhập linh kiện về lắp ráp thì chất lượng khó có thể kiểm soát được.

+ HIKVISION có độ bảo mật cao do phần mềm tự hãng viết ra. Độ bảo mật có ý nghĩa rất quan trọng đối với một hệ thống camera giám sát. Nếu sử dụng sản phẩm của những hãng không có uy tín, độ bảo mật không cao, rất có thể camera sẽ có tác dụng ngược trở lại, gia đình bạn bị kẻ gian hack đường link vào xem camera, theo dõi chủ nhà, chờ cơ hội thuận lợi để đột nhập. Ở Tiến Nam, chúng tôi luôn chú trọng đến tính bảo mật của khách hàng. Tiến Nam sẽ hướng dẫn khách hàng cách thay đổi mật khẩu sau khi hoàn tất việc cài đặt. Việc này không phải công ty nào cũng chú trọng đến.

+ HIKVISION gần như có thể sản xuất được toàn bộ các linh kiện cũng như tự viết phần mềm cho sản phẩm của mình, do đó đây là một sản phẩm có một nền tảng công nghệ vững chắc (không phải là một sản phẩm chắp vá) do đó khi có trục trặc về kỹ thuật hay nâng cấp hệ thống mọi thứ cũng dễ dàng và thuận tiện hơn cho người sử dụng.