Tìm hiểu về camera ip wifi không dây giá rẻ tại Nam Thái

Tìm hiểu về camera ip wifi không dây


Bạn là khách hàng, bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera IP wifi không dây , trên thị trường có rất nhiều loại camera kiểu dáng chức năng khác nhau, bạn phân vân không biết nên chọn loại nào cho thích hợp. Có lẽ đây chính là mỗi băn khoăn lo lắng của một bộ phận người sử dụng đang có nhu cầu đối với lĩnh vực camera. Vậy làm sao để giúp khách hàng có được lựa chọn tốt và phù hợp với mình nhất Nam Thái xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng camera IP wifi hiện đang hot nhất trên thị trường camera hiện nay.

 

Trước tiên hãy tìm hiểu về những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm camera IP wifi này nhằm biết được cấu tạo, công dụng, ưu điểm và nhược điểm của nó.

 

Camera ip wifi không dây giá rẻ

Hình ảnh : Camera ip wifi không dây giá rẻ 

 

Camera IP wifi là gì ? nó có công dụng gì ?

 • - Đây là một dòng sản phẩm và mỗi sản phẩm có một địa chỉ IP khác nhau và là duy nhất.
 • - Vì nó là dòng sản phẩm camera ip wifi nên nó sẽ làm việc được trong một hệ thống không dây có khả năng quan sát được cả ban đêm và ban ngày hoặc người dùng ngồi ở một địa điểm nào đó được kết nối đến internet hoặc thông qua mạng nội bộ.
 • - Đây là một sản phẩm được thiết kế và thi công theo một quy trình cộng nghệ hiện đại được cập nhật thường xuyên nên nó đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định trong công nghiệp và rất được người dùng tin tưởng.

 

Những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm camera ip wifi không dây

 • - Điểm đầu tiên có lẽ người sử dụng nào cũng quan tâm đó chính là độ sắc nét đến từng chi tiết bởi nó sở hữu độ phẩn giải lên tới 1280 x 1080P và nó có thể quan sát được tất cả mọi thứ xung quanh cho những hình ảnh chất lượng HD với mỗi giây cho ra 30 khung hình khác nhau.
 • - Người dùng có thể linh động di chuyển nó theo ý muốn với điều kiện trong cùng mạng IP.
 • - Điểm đặc biệt thứ ba phải kể đến là khả năng giao tiếp hai chiều nó hỗ trợ người sử dụng có thể trực tiếp giao tiếp với những gì hiện lên trên màn hình ví dụ người dọn dẹp, nhân viên đổ nước, nhân viên sửa máy tính, nhân viên đổ mực máy in…
 • - Thế mạnh của dòng camera IP wifi chính là nó có thể cung cấp thông tin, truyền đạt thông tin qua việc mã hóa và xác thực thông qua các phương pháp AES, TKIP, WPA, WEP…
 • - Tại sao những sân vận động họ thường dùng các dòng camera IP bởi độ phân giải có thể lên đến 15-20 Megapixels mang đến cho bạn những hình ảnh nét và sắc bạn sẽ không tin vào mắt mình.
 • - Một tính năng vượt trội của dòng camera IP wifi này đó là nó có khả năng truy cập từ xa với bất kỳ nơi nào mà bạn đến.
 • - Camera IP cũng có thể làm việc với các mạng không dây. Cấu hình ban đầu phải được thực hiện thông qua các bộ định tuyến , sau đó camera ip có thể được sử dụng cho mạng không dây . Những camera được sử dụng cho mục đích định hướng trong kinh doanh an ninh.

Bất kỳ ai , bất kỳ vật dụng gì cũng không bao giờ hoàn hảo được đến 100% chắc hẳn sẽ có những nhược điểm riêng điều quan trọng là nhiều hay ít mà thôi. Vậy với camera IP thì sao.

 

Camera ip wifi không dây giá siêu ưu đãi

Hình ảnh : Camera ip wifi không dây giá siêu ưu đãi

 

Những nhược điểm của dòng sản phẩm camera ip wifi

 • - Bạn sẽ quan tâm đến vấn đề chi phí khi mua sản phẩm camera ip bởi thông thường nó sẽ đắt hơn dòng camera anolog và nó phải được làm việc và hoạt động trên một hệ thống mạng ổn định.
 • - Nếu hệ thống của người dùng tốc độ internet chậm thì việc này nó sẽ làm cho các camera ip wifi không dây tiêu tốn nhiều băng thông hơn còn nếu hệ thống có tốc độ internet cao thì vấn đề này sẽ không còn.
 • - Camera ip wifi cần tiêu tốn một dung lượng mạng lớn hơn bình thường.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera hãy cân nhắc dòng sản phẩm Camera IP wifi/3G SIEPEM S6211Y-WRA do Nam Thái cung cấp, chúng tôi tin chắc với những ưu điểm vượt trội cùng với đó là một mức giá tương đối rẻ sẽ làm hài lòng khách hàng nhất. Hãy gọi ngay theo số 09.111.444.26 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 

NAM THÁI - MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ HÀI LÒNG NHẤT

 

Có thể bạn quan tâm : Camera IP wifi/3G SIEPEM S6203Y-WRA , mạng lan là gì tại sao phải thi công mạng lan