Sửa máy tính tại Gia Lâm dịch vụ tận nhà 09.111.444.26

Sửa máy tính tại Gia Lâm dịch vụ tận nhà


“Nam Thái địa chỉ sửa máy tính uy tín nhất tại Gia Lâm”, vì sao chúng tôi lại tự tin khẳng định như vậy?

 

Được thành lập trên 10 năm, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy tính, máy in, Nam Thái đã có mặt ở tất cả các khu vực trên địa bàn Hà Nội. Nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, với dịch vụ tốt, không ngại xa, giá cả hợp lý, kỹ thuật tận tâm, trung thực Nam Thái tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin cậy nhất.

 

Bạn ở Gia Lâm? Nếu máy tính của bạn gặp bất kỳ sự cố gì hay gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline:09.111.444.26 chỉ trong vòng 20p’-30p’ Kỹ thuật Viên của Nam Thái sẽ có mặt ở nhà bạn và khắc phục sự cố cho bạn nhanh chóng nhất.

 

Dịch vụ sửa máy tính tại Gia Lâm nhanh, rẻ, chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

Nam Thái cam kết: Tất cả linh kiện mà Nam Thái thay thế cho bạn đều là chính hãng và giá cả thấp hơn giá thị trường, báo giá trước khi sửa, dịch vụ bảo hành lâu dài, dịch vụ hậu mãi luôn được Nam Thái đặt lên hàng đầu.

 

Bạn gọi Nam Thái sẽ tiếp nhận, hướng dẫn bạn các lỗi thông thường mà bạn có thể tự khắc phục, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Trường hợp lỗi không thể tự khắc phục, 20p’ sau khi tiếp nhận cuộc gọi, kỹ thuật Nam Thái sẽ đến tận nhà sửa máy cho bạn.

 

Giá hiện tại đang Khuyến mại:

Sửa máy tính bàn 100k -120k trên 1/máy/1 lượt đến tận nhà.

Sửa máy tính laptop macbook 120k -150k trên 1/máy/1 lượt đến tận nhà.

[Ứng mỗi hóa đơn thanh toán quý khách được tặng thẻ quà tặng các mệnh giá:20k, 50k, 100k, 200k, 500k ---> Giảm trừ trực tiếp cho các lần thanh toán sau]

 

 

Có thể bạn quan tâm: sửa máy tính tại Hoài Đức, sửa máy tính tại cầu giấy