Sửa máy in tại nhà với sự cố máy in không in được

Sửa máy in tại nhà với lỗi máy in không in được


 

Khi sử dụng máy in nhiều khi bạn sẽ gặp phải một số lỗi hỏng hóc máy mà bạn không biết được cách khắc phục chính xác. Bạn có thể tự tìm hiểu trên mạng và tìm cách khắc phục, hoặc nhờ đến dịch vụ sửa máy in tại nhà để giúp bạn xử lý sự cố.

 

Vậy nguyên nhân nào gây ra hiện tượng máy in không in được? Bạn có thể tự khắc phục được không? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

 

Lỗi máy in không kết nối với máy tính:

 

Lỗi này thường xảy ra khi dây cable cắm giữa máy in và máy tính chủ bị lỏng làm cho máy in không kết nối được với hệ thống mạng LAN trong văn phòng hay cũng có thể do máy in không lên điện để hoạt động hoặc máy tính chủ không được bật nguồn làm cho máy in không nhận được lệnh in nào thông qua máy chủ.

 

Đối với trường hợp dây cable có thể bị hỏng, bạn cần phải kiểm tra lại dây cable có bị đứt dâu hay hỏng đầu cắm ở đâu không? Bạn nên rút dây cable ra rồi cắm lại vào máy tính. Nêu kiểm tra trên máy chủ đã nhận được tín hiệu lại của máy in tức là dây cable bị cắm lỏng còn nếu vẫn không có tín hiệu của máy in trên máy chủ thì dây cable của bạn đã bị hỏng và cần được thay thế mới ngay.

 

 

Máy in không cài driver:

 

Thông thường khi mua máy in về sử dụng và lần đầu sử dụng, bạn sẽ không thể sử dụng máy in được ngay vì máy tính chủ của bạn chưa được cài đặt driver điều hành máy in tương thích nên chưa có sự kết nối quản lý đối với máy in mới này.

 

Khi mua máy in mới, nhà sản xuất sẽ kèm theo một đĩa Driver cài đặt chính hãng luôn theo máy. Bạn chỉ cần cài phần mềm đĩa đó vào máy chủ và tất cả các máy cùng mạng LAN có nhu cầu sử dụng chung chiếc máy in này là được.

 

Ngoài ra có thể không phải do một trong 2 lỗi trên mà vẫn xảy ra tình trạng máy in không in được thì lúc đó các bạn hãy thử reset lại máy tính và tiến hành in lại.

 

Nếu bạn không tự tin để giải quyết sự cố thì hãy nhờ đến các dịch vụ sửa chữa máy in để giúp bạn, tránh những hỏng hóc không đáng có.

 

 

Cài driver cho máy in

 

Nam Thái cung cấp các dịch vụ:

 

-          Sửa máy in, đổ mực máy in tại nhà cho cơ quan, văn phòng

-          Sửa máy tính, lắp đặt mạng lan, wifi, nhanh rẻ tại Hà Nội

-          Thi công lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ, hệ thống camara giám sát

-          Cung cấp linh kiện thiết bị máy tính, máy in chính hãng giá tốt,…

 

“ UY TÍN TRÁCH NHIỆM  - TẠO NÊN THÀNH CÔNG”

 

Khắc phục mọi sự cố máy tính, máy in cho quý khách hàng tại Hà Nội

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ:

Hotline: 0904.924.934- 09.111.444.26

Mobile: (04)62. 912.518