Phần mềm diệt virus bản diệt được cả khi truy cập Internet

Phần mềm diệt virus bản diệt được cả khi truy cập Internet


 

Khi sử dụng máy tính sẽ khó tránh khỏi việc virus lây nhiễm vào máy làm mất đi những dữ liệu quan trọng, gây chậm máy, ảnh hưởng tới công việc của bạn, việc cài một phần mềm virus thực sự là hữu ích.

 

>> Nhận cài các phần mềm đồ hoạ, photoshop tại văn phòng

 

Các phần mềm diệt virus đều có thời hạn 1 năm sau khi kích hoạt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cả năm mà không lo bị virus tấn công. Hiện tại có 2 bản phần mềm cơ bản là loại diệt trên máy tính và loại diệt được cả trên Internet (khi bạn truy cập Internet sẽ không lo bị lây nhiễm virus).

 

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM DIỆT VIRUS NHANH CHÓNG NHẤT HÀ NỘI

 

 

Nam Thái cài đặt tại nhà phần mềm diệt virus cho PC, Laptop có bảo hành khi cài lại win. Các phần mềm chính: Bkav Pro Internet Security, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Anti Virus. Bản 1 năm hỗ trợ diệt trên máy tính giá 160K/1 bản/1 máy; bản hỗ trợ diệt trên Internet giá 300K/1 bản/1 máy.

 

Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ đến tận nơi để cài đặt nhanh chóng nhất, hoặc cũng có thể cài qua Teamview để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

 

 

Phạm vi hoạt động sửa chữa máy tính Nam Thái: Khu vực Hà Đông, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Tây Hồ, Huyện Đông Anh, Huyện Từ Liêm ...

 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỢ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ TỐT

 

Để được tư vấn miễn phí Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0904.924.934 - 09.111.444.26
Mobile: (04)62. 912.518
Email: dichvunamthai@gmail.com
Website: maytinhnamthai.com

 

Nam Thái rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Xem Thêm >> Sửa máy tính tại hà đông, sửa máy tính tại cầu giấy