Điểm ngay top 4 lợi ích của thư thoại đến Email

Điểm ngay top 4 lợi ích của thư thoại đến Email


Chắc chắn rằng việc sử dụng công nghệ thoại ai cũng đã biết, tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng hường xuyên cho công việc. Với thư thoại đến Email nó có khá nhiều lợi ích, sau khi tìm hiểu chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng nó cho công việc đó. Cùng xem những lợi ích đó là gì ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

> Thi công hệ thống mạng lan

 

Cách hoạt động của thư thoại

 

Hộp thư thoại (Voice mail) cung cấp cho khách hàng hộp thư trả lời tự động và ghi lại lời nhắn cho khách hàng trong trường hợp khách hàng không thể trả lời khi máy bận, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Khách hàng có thể nghe lại các lời nhắn gửi tới số thuê bao của mình.

 

Thư thoại cung cấp cho doanh nghiệp cơ hội để bắt kịp với khách hàng của họ khi các cuộc gọi không được trả lời kịp thời. Sự ra đời của công nghệ voicemail-to-email, một trong những tính năng truyền thông trực quan của VoIP giúp cải thiện đáng kể hiệu quả và bằng cách nào đó tránh được pitfall của hộp thư thoại mà không ai có thể bỏ qua trừ khi mọi người nhận thức được sự tồn tại của nó.

 

Lợi ích khi sử dụng thư thoại

 

Lợi ích lớn cho các doanh nghiệp sử dụng Email đặc biệt là Email marketing con đường ngắn nhất để đi đến thành công, sử dụng Email để đưa những sản phẩm của mình đến với khách hàng.

 

1. Cải thiện khả năng đáp ứng

 

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2017, một công nhân Mỹ trung bình dành 5,4 giờ mỗi ngày trong tuần để kiểm tra email công việc, có nghĩa là với tư cách là một công cụ giao tiếp, email chắc chắn là một cách nhanh chóng và hiệu quả để tiếp cận mọi người.

 

 

Dịch vụ thư thoại đến email tận dụng điều này rất nhiều. Nó cho phép các doanh nghiệp nhận thông báo email ngay lập tức và truy xuất tin nhắn thư thoại bằng cách nghe tệp âm thanh đính kèm trong vài phút, điều này giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu và làm mất đi sự nhiệt tình của họ. Ngoài ra, dịch vụ thư thoại tới email làm giảm khả năng bị bỏ qua và bỏ lỡ thư thoại.

 

2. Di động nhanh hơn

 

Dịch vụ thư thoại tới email giúp chúng ta khỏi lo lắng về việc bỏ lỡ các tin nhắn thoại quan trọng khi họ không có mặt tại văn phòng.

 

Tính năng này cho phép họ nghe các tin nhắn thư thoại đã ghi âm mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần kiểm tra email, trong điện thoại thông minh, PC hoặc máy tính bảng, người dùng có thể truy xuất thư thoại và phản hồi nhanh nhất có thể, không bị giới hạn về địa lý. Dịch vụ thoại tới email đảm bảo tính linh hoạt di động cao hơn cho người lao động và đưa họ đến gần hơn với doanh nghiệp của mình.

 

3. Lưu trữ thư thoại miễn phí

 

Đôi khi người ta nghe thấy những lời than thở rằng các tin nhắn thư thoại đặc biệt bị nhà cung cấp dịch vụ điện thoại xóa sau khi nó không hoạt động trong một vài ngày. Rất may, với dịch vụ thư thoại đến email hiện đại, có một cách để lưu những tin nhắn quan trọng này trước khi chúng biến mất vĩnh viễn.

 

Nói cách khác, hộp thư điện tử của bạn phần nào được biến thành kho lưu trữ thư thoại miễn phí nếu tính năng trong hệ thống điện thoại của bạn được định cấu hình chính xác. Điều này có thể thực hiện được vì tệp đính kèm bằng giọng nói có thể được lưu trữ trong thư mục email dưới dạng tệp âm thanh.

 

4. Quản lý thư thoại dễ dàng hơn

 

Với tính năng này, việc quản lý thư thoại trở nên dễ dàng như quản lý email. Bạn được phép quản lý thư thoại trong thư mục email, phân loại, đổi tên, xóa hoặc thậm chí chuyển tiếp chúng cho đồng nghiệp của mình nếu cần. Và điều tuyệt vời hơn nữa, với việc duyệt nhanh ID người gọi được hiển thị rõ ràng trong chủ đề email, việc lựa chọn một thư thoại rất cần thiết có thể thực hiện trong một phút hoặc thậm chí vài giây, giảm đáng kể thời gian tìm kiếm.

 

Vậy bạn đã sẵn sàng sử dụng thư thoại cho công việc chưa? Hãy cùng sử dụng để tận dụng những lợi ích nó mang lại cho công việc nhé!

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com