Thi công mạng wifi, camera quan sát cho quán Karaoke GIÁ RẺ

Thi công mạng wifi, camera cho quán karaoke


 
Chuyên thi công lắp đặt mạng wifi – hệ thống camera giám sát cho Quán Karaoke uy tín - chuyên nghiệp. Nam Thái với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề luôn tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất.
 
Wifi luôn là nhu cầu tất yếu hiện nay của mỗi cá nhân và Quán Karaoke. Bạn cần mạng wifi phát sóng mạnh để phục vụ nhu cầu công việc hoặc phục vụ khách hàng số lượng lớn. Với các hệ thống Quán Karaoke chắc chắn sẽ đều cần lắp đặt một hệ thống mạng wifi diện rộng, cùng với đó là hệ thống camera giám sát phục vụ nhu cầu quản lý và đảm bảo an toàn cho Quán Karaoke.
 
 
 

Lắp đặt wifi cho Quán Karaoke

 
Để có được đường truyền mạng wifi, bạn phải đăng ký lắp đặt wifi từ nhà cung cấp mạng. Sau đó nhà mạng sẽ kéo đường dây internet (cáp quang hoặc cáp đồng) tới nhà bạn và gắn thiết bị phát sóng wifi, lúc đó bạn có thể truy cập internet từ wifi một cách dễ dàng.
 
Với một hệ thống mạng wifi từ nhà mạng thường chỉ có một cổng kết nối. Vậy khi bạn muốn kéo mạng đến cả Quán Karaoke thì làm cách nào? Hãy liên hệ cho Nam Thái để chúng tôi thi công mạng giúp bạn phủ sóng wifi với tốc độ đường truyền tốt nhất.
 

Lắp đặt Camera giám sát cho Quán Karaoke

 
Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát tại quán trở nên phổ biến bởi lợi ích thiết thực mà hệ thống an ninh này mang lại:
 
Quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng
 
Bạn dễ dàng quản lý toàn bộ quán Karaoke của bạn thông qua hệ thống camera quan sát kể cả khi bạn không có ở quán… Hệ thống được được cài đặt và cấu hình trên chiếc SmartPhone, Máy tính bảng, laptop một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng khách đến với quán của bạn, bãi đậu xe, cách phục vụ của nhân viên…
 
Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
 
Thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng là điều giúp công việc kinh doanh của bạn thu về lợi nhuận. Khi bạn có hệ thống camera khắp các ngõ ngách thì thái độ phục vụ của nhân viên sẽ tốt hơn, tác phong nhanh nhẹn hơn hiệu quả công việc cũng tăng lên. Đồng thời dễ dàng chấn chỉnh nhân viên của bạn nếu quan sát thấy có thái độ chưa tốt với khách hàng.
 
Xem xét khách hàng đến quán của bạn
 
Khách hàng được ưu ái và là người được yêu quý nhất, tuy nhiên có rất nhiều kiểu khách khác nhau, không đơn thuần là họ chỉ vào để thưởng thức. Quán của bạn được trang bị camera quan sát giúp quý khách hàng của bạn cảm thấy an ninh tốt và họ được thỏa mái để được hát hò một cách tốt nhất. Quán bạn trang bị lắp đặt camera quan sát khu vực để xe giúp khách yên tâm hơn khi gửi xe vào quán.
 

Dịch vụ lắp đặt mạng wifi, camera giám sát cho quán Karaoke liên hệ thông tin:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

 

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!