Lắp đặt mạng wifi, camera quan sát cho quán Cafe UY TÍN

Thi công mạng wifi, camera cho quán Cafe


Nam Thái tự hào giới thiệu đến quý khach hàng dịch vụ thi công lắp đặt mạng wifi – hệ thống camera giám sát cho Quán Cafe chuyên nghiệp. Nam Thái với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề luôn tư vấn và lắp đặt wifi cho quán cafe nhanh chóng.

 

Wifi luôn là nhu cầu tất yếu hiện nay của mỗi Quán Cafe. Bạn cần mạng wifi phát sóng mạnh để phục vụ nhu cầu công việc hoặc phục vụ khách hàng số lượng lớn. Với các hệ thống Quán Cafe chắc chắn sẽ đều cần lắp đặt một hệ thống mạng wifi diện rộng, cùng với đó là hệ thống camera giám sát phục vụ nhu cầu quản lý và đảm bảo an toàn cho Quán Cafe.

 

 

Lắp đặt wifi cho Quán Cafe

 

Để có được đường truyền mạng wifi, bạn phải đăng ký lắp đặt wifi từ nhà cung cấp mạng. Sau đó nhà mạng sẽ kéo đường dây internet (cáp quang hoặc cáp đồng) tới nhà bạn và gắn thiết bị phát sóng wifi, lúc đó bạn có thể truy cập internet từ wifi một cách dễ dàng.

 

Với một hệ thống mạng wifi từ nhà mạng thường chỉ có một cổng kết nối. Vậy khi bạn muốn kéo mạng đến cả Quán Cafe thì làm cách nào? Hãy liên hệ cho Nam Thái để chúng tôi thi công mạng giúp bạn phủ sóng wifi nét căng trong mọi căn phòng. Bằng những kinh nghiệm của mình chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất tới quán Cafe của bạn.

 

Lắp đặt Camera giám sát cho Quán Cafe

 

Để giám sát quán Cafe không phải là việc đơn giản, đó là cả một quy trình và cần phải thực hiện khoa học để mang lại hiệu quả cao. Một trong những giải pháp làm xóa bỏ mọi lo lắng của bạn được nhiều chuyên gia tư vấn đó là lắp đặt hệ thống an ninh bằng camera. Lắp đặt camera - giải pháp đơn giản để bạn và quán Cafe phát triển.

 

 

Giúp bạn quan sát từ xa

 

Quan sát từ xa là điều mà nhiều ông chủ quan tâm khi đi công tác xa mà vẫn nắm được tình hình nhân viên ở nhà. Với việc lắp đặt camera quan sát cho quán Cafe thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Theo đó, bạn chỉ cần lắp đặt một hệ thống camera, hệ thống này kết nối với internet. Với quy trình đơn giản này, bạn có thể thoải mái theo dõi mọi hoạt động của nhân viên ở quán Cafe qua các thiết bị có kết nối internet như điện thoại, laptop, ipad,...

 

Tạo môi trường an toàn

 

Những thiết bị camera an ninh sẽ giúp bạn nắm bắt mọi hoạt động và góp phần tạo nên môi trường an toàn. Điều này đã được chứng minh qua nhiều thử nghiệm và con người ít có khuynh hướng làm điều gì đó liều lĩnh khi xung quanh được trang bị an ninh. Đặc biệt, nhân viên của bạn biết rằng họ đang ở trong một khu vực được bảo vệ thì cũng có cảm giác an toàn hơn.

 

Cung cấp cảnh quay an ninh

 

Bạn hoàn toàn có thể xem lại các hoạt động đã diễn ra ở quán Cafe để có thể giải quyết khiếu nại của khách hàng. Bảo vệ tài sản hay thậm chí tìm ra những kẻ gian lấy mất đồ của khách trong quán Cafe.

 

Ưu điểm dịch vụ thi công mạng lan tại Nam Thái

 

– Đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong thi công và lắp đặt hệ thống mạng, camera quan sát.

– Đội ngũ nhân viên năm động và nhiệt huyết trong công việc.

– Trang thiết bị được lấy từ nhà sản xuất nên chi phí rẻ và chất lượng.

– Được tư vấn cặn kẽ, tiết kiệm chi phí với giá thấp nhất, phù hợp với quy mô công ty.

– Được hỗ trợ cho Khách hàng khi gặp sự cố 24/24 qua đường dây nóng.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

 

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!