Thi công lắp đặt mạng Lan tại Bắc Ninh Uy Tín Giá Rẻ

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Bắc Ninh


 

Ngoài các dịch vụ sửa chữa máy tính, bảo trì máy tính, máy in, máy văn phòng thì dịch vụ thi công mạng cũng là một dịch vụ chuyên nghiệp của Nam Thái. Chuyên thi công lắp đặt mạng văn phòng, thi công lắp đặt mạng LAN cho tòa nhà, khu công nghiệp tại Bắc Ninh.

 

Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho các công trình lắp đặt mạng LAN, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đã thực hiện nhiều dự án hiệu quả, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao, mang đến hệ thống mạng ổn định cho khách hàng.

 

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt mạng LAN tại Bắc Ninh cho tòa nhà, văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp... vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được cung cấp giải pháp thi công tốt nhất.

 

Liên hệ phòng dự án thi công mạng LAN Bắc Ninh: 09.111.444.26.

 

 

Dịch vụ thi công mạng LAN bao gồm:

 

- Khảo sát, đánh giá hệ thống và hoạch định kế hoạch, triển khai thi công.

- Thiết kế hệ thống mạng, tối ưu và quản trị cho hạ tầng mạng LAN/WAN.

- Tối ưu hoá các hệ thống máy chủ, máy trạm, thiết bị ngoại vi, các hệ thống quản trị, an toàn dữ liệu... cho các hệ thống thông tin của mọi quy mô và loại hình khách hàng.

 

Với hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng hệ thống mạng nội bộ LAN, các dịch vụ chúng tôi cung cấp tới khách hàng đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn công nghệ mạng LAN hiện đại với chất lượng cao nhất.

 

Thi công lắp đặt mạng LAN tại Bắc Ninh

 

Bạn đang băn khoăn về dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và thi công nhanh? Chúng tôi, công ty Nam Thái nhận thi công lắp đặt mạng LAN với các cam kết cao nhất về chất lượng - cạnh tranh về giá cả - thời gian thi công nhanh chóng.

 

1. Cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: Giải pháp thi công lắp đặt trọn gói với mọi yêu cầu và mức độ khác nhau.

2. Các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết luôn được tư vấn trước khi thi công.

3. Tối giản chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thi công. Cam kết bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống.

4. Hướng dẫn sử dụng và vận hành hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công. Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác.

5. Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng trước trong và sau dịch vụ thi công mạng lan tại Bắc Ninh. Lắp đặt mạng lan, hệ thống mạng nội bộ, kết nối máy tính và chia sẻ dữ liệu,…

 

 

Cam kết bảo mật thông tin với dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN

 

1. Không sử dụng: Cam kết không sử dụng các thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng không ngoài mục đích nằm trong hợp đồng dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN.

2. Không tiết lộ: Cam kết bảo mật thông tin, không để lộ cho bất cứ ai khác ngoài nhân viên của Bên B được uỷ nhiệm thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

3. Bảo mật: Thực hiện các bước cần thiết và hợp lý để bảo vệ sự bí mật của thông tin, và để tránh cho thông tin của khách hàng bị đưa ra công chúng hay trở thành sở hữu của những người không được uỷ quyền.

4. Quyền sở hữu thông tin mật: Cam kết rằng tất cả các thông tin của Bên A sẽ luôn là tài sản của khách hàng.

5. Hiệu lực của cam kết bảo mật: Có hiệu lực vô thời hạn ngay cả trong trường hợp hợp đồng dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN đã được thực hiện xong hoặc không được ký kết vì bất kỳ lý do nào.

 

Cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình.

 

THI CÔNG MẠNG LAN GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG, CHUNG CƯ, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THÁI

Hotline: 0904.924.934 - 09.111.444.26

Mobile: (04)62. 912.518

Email: dichvunamthai@gmail.com

Website: maytinhnamthai.com