Lắp đặt Wifi, hệ thống camera giám sát cho Văn Phòng Uy Tín

Lắp đặt Wifi, hệ thống camera giám sát cho Văn Phòng


 

Wifi, Camera quan sát luôn là nhu cầu tất yếu hiện nay của mỗi văn phòng doanh nghiệp. Bạn cần mạng wifi phát sóng phục vụ nhu cầu công việc hoặc phục vụ khách hàng số lượng lớn. Với văn phòng làm việc chắc chắn sẽ đều cần lắp đặt một hệ thống mạng wifi diện rộng, cùng với đó là hệ thống camera giám sát phục vụ nhu cầu quản lý nhân viên cũng như khách hàng. Cùng tìm hiểu dịch vụ lắp đặt wifi, camera quan sát cho văn phòng của Nam Thái dưới đây:

 

Lắp đặt wifi cho văn phòng

 

Với một hệ thống mạng wifi từ nhà mạng thường chỉ có một cổng kết nối. Vậy khi bạn muốn kéo mạng đến các phòng ban thì làm cách nào? Hãy liên hệ cho Nam Thái để chúng tôi thi công mạng giúp bạn phủ sóng wifi nét căng tới mọi phòng ban trong công ty. 

 

Thực tế việc thi công mạng wifi không khó, tuy nhiên để có được hệ thống dễ sử dụng và dễ phát triển về sau thì lại không phải đơn vị nào cũng làm được. Với những kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật, Nam Thái tự tin khẳng định hệ thống mạng wifi ổn định và dễ bảo dưỡng, sửa chữa cũng như mở rộng về sau.

 

 

Lắp đặt Camera giám sát cho văn phòng

 

Theo sau hệ thống Wifi thì chắc chắn không thể thiếu hệ thống Camera giám sát. Với các thiết bị Camera thông minh bạn có thể kết nối hoàn toàn qua Wifi và theo dõi một cách nhanh chóng mọi lúc. mọi nơi.

 

Tại sao phải lắp đặt camera giám sát cho văn phòng?

 
- Camera giám sát cho văn phòng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên quan lý, giám sát, tiết kiệm được thời gian giám sát để bạn làm những công việc khác.
 
- Lợi ích của camera giám sát cho văn phòng sẽ giúp bạn giám sát mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi, chế độ hồng ngoại tự động chuyển đổi ngày đêm cho phép bạn giám sát văn phòng của mình 24/24 cả ngày lẫn đêm cho hình ảnh rõ nét.
 
- Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng giúp bạn giám sát tài sản của văn phòng được an toàn hơn, tránh được trộm cắp xâm nhập vào văn phòng. Nhận diện khuôn mặt khi có sự cố sẽ xử lý được kẻ gian, cảnh báo khi có kẻ lạ xâm nhập hàng rào ảo.
 
- Giám sát nhân viên: Camera giám sát cho văn phòng giúp bạn giám sát được tác phong, trang phục, thái độ làm việc của nhân viên trong văn phòng của mình. Nâng cao tinh thần, trách nhiệm làm việc của nhân viên mình làm nâng cao hiệu quả kinh tế của văn phòng.
 
- Bảo vệ quyền lợi khách hàng/nhân viên khi có sự cố xảy ra: Việc khiếu nại về sản phẩm hay dịch vụ hoặc thái độ của nhân viên sẽ được ghi lại hằng ngày. Nếu có bất cứ sự việc nào liên quan đều có thể xem lại qua thẻ ghi camera để xử lý hợp lý nhất.
 
 

Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt camera giám sát cho văn phòng

 
- Chọn thiết bị có độ phân giải cao: giúp giám sát tốt hơn, chất lượng hình ảnh rõ nét hơn. Nhìn rõ mặt người lạ để kịp xử lý khi có người xâm nhập lạ, hoặc vượt hàng rào ảo.
 
- Chế độ hồng ngoại nhạy để giám sát ban đêm tốt hơn, cho phép bạn giám sát an ninh cho văn phòng cả ngày lẫn đêm.
 
- Chọn hãng camera giám sát uy tín để khi có lỗi thì bảo hành cũng được đảm bảo, chế độ hoạt động cũng bền bỉ, lâu dài hơn
 
- Chọn đơn vị dịch vụ thi công lắp đặt camera uy tín, lắp đặt nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và không gây ảnh hưởng tới công việc chung.

LẮP ĐẶT WIFI, CAMERA GIÁM SÁT CHO VĂN PHÒNG

NAM THÁI - UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN
 

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!