Lắp đặt mạng wifi cho toà nhà Chuyên Nghiệp Uy Tín

Lắp đặt mạng wifi cho toà nhà


 

Nam Thái đưa ra giải pháp triển khai hệ thống mạng Wifi cho tòa nhà với chất lượng tốt nhất kèm chi phí rẻ, sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đã thi công nhiều công trình lớn, nhỏ Nam Thái cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng wifi cho tòa nhà uy tín.

 

Giải pháp wifi cho tòa nhà cao tầng ngoài việc lắp đặt cần nắm bắt số lượng khách hàng sử dụng tại mọi địa điểm. Đảm bảo đường truyền mạng có thể sử dụng tốt ở tất cả các phòng trong tòa nhà.

 

Đặc điểm giải pháp lắp đặt wifi cho tòa nhà

 

Việc lắp đặt hệ thống mạng wifi cho tòa nhà bằng cáp thông thường là không thể hoặc kéo cáp cho cả tòa nhà thì chi phí rất lớn, ngoài ra khi kéo cáp thì chi phí bảo dưỡng hàng tháng cũng rất lớn và khó kiểm tra, nên việc triển khai giải pháp mạng không dây cho tòa nhà cao tầng là cần thiết và mang lại hiệu quả về kinh tế.
 
Việc lắp đặt mạng không dây cho tòa nhà phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:
 
  + Khả năng chịu tải cao
  + Khả năng xuyên tường và phủ sóng tốt
  + Nhiều user truy cập cùng thời điểm,...
 
 

 Giải pháp wifi cho tòa nhà văn phòng, tòa nhà cao tầng

 

-  Thiết bị lắp đặt có khả năng phủ sóng mạnh hơn ít nhất từ 20-30% so với các thiết bị trên thị trường hiện nay.
-  Ngoài ra, thiết bị có khả năng xuyên tường cực tốt, phù hợp vơi địa hình nhiều phòng ốc và vật cản như tòa nhà.
-  Cho phép 60-100 user truy cập cùng thời điểm trên mỗi access point, cùng với tính năng cân bằng tải động (load balancing) cho phép chia đều số lượng truy cập user trên tổng số thiết bị wifi được chỉ định, thì sẽ giải quyết được vấn đề quá tải cho tòa nhà có lượng user cao.
-  Chức năng chuyển vùng sóng thông minh theo thời gian thực khi kết hợp với thiết bị Wicell Controller phù hợp cho nhu cầu sử dụng Smart Phone – Tablet,..
-  Giải pháp của chúng tôi dành cho Bảo mật Wifi tòa nhà, văn phòng tất cả đều hỗ trợ chế độ an toàn bảo mật tiêu chuẩn Wi-fi 802.11 trên những kết nối không dây bởi WEP, WPA, WPA2, WPA-TKIP, WPA2-PSK + AES, Radius,..
-  Giải pháp wifi tổng thể tập trung, đến hệ thống quản trị người truy cập và hệ thống tính cước với nhiều chức năng chuyên nghiệp và đầy đủ, thuận tiện cho người sử dụng.
 Hệ thống cáp hiện tại sẽ thay mới hoàn toàn nhằm đảm bảo chất lượng đường truyền cao nhất bởi đường dây và thiết bị phát wifi chuyên dụng. Sợi cáp mạng đạt chuẩn về tiêu chuẩn Cáp mạng CAT 5e hoặc CAT 6 chuẩn chính hãng đồng nguyên chất để đáp ứng đủ công suất phát và nguồn điện DC cấp cho thiết bị phát sóng Wi-Fi trên đường cáp mạng này.
 

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Nam Thái sẽ tư vấn, cử kỹ thuật đến khảo sát, đưa ra giải pháp thi công và báo giá thi công. Nếu quý khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ kết hợp cùng nhân viên bên tòa nhà về thời gian thi công nhằm mang lại sự thuận lợi và không làm ảnh hưởng tới công việc chung của quý khách. 

 

Sau khi hoàn thành thi công chúng tôi tiến hành bàn giao và hướng dẫn cách hoạt động hệ thống, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THÁI
 

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!