Thi công lắp đặt mạng wifi cho Khách Sạn Chuyên Nghiệp

Lắp đặt mạng wifi cho khách sạn


 

Tại khách sạn để đảm bảo đường truyền Internet luôn ổn định và chất lượng dịch vụ Wifi tốt nhất cho khách hàng không phải đơn giản bởi thường có lượng lớn người truy cập đồng thời. Nắm bắt được nhu cầu đó, Nam Thái đưa ra giải pháp triển khai hệ thống mạng Wifi cho khách sạn với chất lượng tốt nhất kèm chi phí rẻ, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

 

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đã thi công nhiều công trình lớn, nhỏ Nam Thái cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng wifi cho khách sạn uy tín. Giải pháp wifi cho khách sạn ngoài việc lắp đặt cần nắm bắt số lượng khách hàng sử dụng tại các địa điểm, các địa điểm đông người truy cập như sảnh, nhà hàng cần phải trang bị các thiết bị wifi chuyên dụng đáp ứng cho nhiều người truy cập cùng 1 lúc. 

 

Bên cạnh đó là các tính năng quản lý băng thông truy cập của khách hàng, hoặc phân quyền cho các khách hàng khác nhau như khách hàng thường, khách hàng VIP. Đặc biệt là có thể quảng cáo thương hiệu khách sạn thông qua mạng Wifi - đây là giải pháp marketing hiện đại nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí.

 

 

Lắp đặt mạng Wifi chuyên dụng cho khách sạn

 

Thông thường khách hàng khi tới khách sạn (Hotel) điều đầu tiên mà họ nghĩ đến ngay lập tức trong thời gian chờ Check in là bật thiết bị cầm tay – SmartPhone, Laptop hoặc Tablet để vào mạng giải trí. Nếu khách hàng đã tự kết nối thiết bị của mình vào hệ thống mạng wifi hiện có của khách sạn rất nhanh và tốc độ tốt thì đó là một điểm cộng cho khách sạn.

 

Thi công lắp đặt hệ thống wifi cho khách sạn đảm bảo những yêu cầu như sau:

 

-  Thiết bị phát wifi có khả năng phủ sóng mạnh, chuyển vùng sóng thông minh theo thời gian thực phù hợp cho nhu cầu sử dụng Smart Phone – Tablet,..
-  Đảm bảo độ an toàn bảo mật tiêu chuẩn Wi-fi 802.11 trên những kết nối không dây bởi WEP, WPA, WPA2, WPA-TKIP, WPA2-PSK + AES, Radius,..
-  Giải pháp wifi tổng thể tập trung, đến hệ thống quản trị người truy cập và hệ thống tính cước với nhiều chức năng chuyên nghiệp và đầy đủ.
-  Công nghệ tiên tiến kết nối hệ thống wifi thành một mạng lưới ổn định, đảm bảo không bị mất kết nối đột ngột. Hệ thống quản trị bằng Controller, Cloud giúp cho việc quản lý thiết bị, cấu hình, sửa chữa, khắc phục sự cố và báo cáo phân tích sử dụng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả.
-  Cho phép nhiều user truy cập cùng thời điểm trên mỗi access point, cùng với tính năng cân bằng tải động (load balancing) cho phép chia đều số lượng truy cập user trên tổng số thiết bị wifi được chỉ định, thì sẽ giải quyết được vấn đề quá tải cho văn phòng đông người sử dụng.

 

 

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Nam Thái sẽ tư vấn, cử kỹ thuật đến khảo sát, đưa ra giải pháp thi công và báo giá thi công. Nếu quý khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ kết hợp cùng nhân viên bên khách sạn về thời gian thi công nhằm mang lại sự thuận lợi và không làm ảnh hưởng tới công việc chung của khách sạn và phiền hà tới khách hàng của Khách sạn.

 

Thời gian chúng tôi triển khai sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào lịch trình mà phía khách sạn yêu cầu. Hệ thống cáp hiện tại sẽ thay mới hoàn toàn nhằm đảm bảo chất lượng đường truyền cao nhất bởi đường dây và thiết bị phát wifi chuyên dụng. Sợi cáp mạng đạt chuẩn về tiêu chuẩn Cáp mạng CAT 5e hoặc CAT 6 chuẩn chính hãng đồng nguyên chất để đáp ứng đủ công suất phát và nguồn điện DC cấp cho thiết bị phát sóng Wi-Fi trên đường cáp mạng này.

 

Sau khi hoàn thành thi công mạng lan cho khách sạn chúng tôi tiến hành bàn giao và hướng dẫn cách hoạt động hệ thống, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THÁI
 

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

== >>> Gọi ngay: 

 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!