Lắp đặt mạng wifi cho chung cư UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Lắp đặt mạng wifi cho chung cư uy tín


 

Cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng wifi cho chung cư Uy Tín nhất, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Giải pháp wifi cho chung cư cao tầng ngoài việc lắp đặt cần nắm bắt số lượng khách hàng sử dụng tại mọi địa điểm. Đảm bảo đường truyền mạng có thể sử dụng tốt ở tất cả các phòng trong tòa nhà chung cư.

 

Đặc điểm giải pháp lắp đặt wifi cho chung cư

 

Việc lắp đặt hệ thống mạng wifi cho chung cư bằng cáp thông thường là không thể hoặc kéo cáp cho cả tòa nhà chung cư thì chi phí rất lớn, ngoài ra khi kéo cáp thì chi phí bảo dưỡng hàng tháng cũng rất lớn và khó kiểm tra, nên việc triển khai giải pháp mạng không dây cho chung cư cao tầng là cần thiết và mang lại hiệu quả về kinh tế.
 
Việc lắp đặt mạng không dây cho chung cư phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:
 
  + Khả năng chịu tải cao
  + Khả năng xuyên tường và phủ sóng tốt
  + Nhiều user truy cập cùng thời điểm,...
 
 

 Giải pháp wifi cho tòa nhà chung cư

 

-  Thiết bị lắp đặt có khả năng phủ sóng mạnh hơn ít nhất từ 20-30% so với các thiết bị trên thị trường hiện nay.
-  Ngoài ra, thiết bị có khả năng xuyên tường cực tốt, phù hợp vơi địa hình nhiều phòng ốc và vật cản như tòa nhà.
-  Cho phép 60-100 user truy cập cùng thời điểm trên mỗi access point, cùng với tính năng cân bằng tải động (load balancing) cho phép chia đều số lượng truy cập user trên tổng số thiết bị wifi được chỉ định, thì sẽ giải quyết được vấn đề quá tải cho chung cư có lượng user cao.
-  Giải pháp của chúng tôi dành cho Bảo mật Wifi tòa nhà, văn phòng tất cả đều hỗ trợ chế độ an toàn bảo mật tiêu chuẩn Wi-fi 802.11 trên những kết nối không dây bởi WEP, WPA, WPA2, WPA-TKIP, WPA2-PSK + AES, Radius,..
-  Giải pháp wifi tổng thể tập trung, đến hệ thống quản trị người truy cập và hệ thống tính cước với nhiều chức năng chuyên nghiệp và đầy đủ, thuận tiện cho người sử dụng.
 

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Nam Thái sẽ tư vấn, cử kỹ thuật đến khảo sát, đưa ra giải pháp thi công và báo giá thi công. Nếu quý khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ kết hợp cùng nhân viên bên chung cư về thời gian thi công nhằm mang lại sự thuận lợi và không làm ảnh hưởng tới công việc chung của quý khách. 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THÁI
 

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!