Lắp đặt mạng wifi, camera quan sát cho khu chung cư

Lắp đặt mạng wifi, camera cho Chung cư


 

Hiện nay việc lựa chọn sống tại các khu chung cư chiếm phần lớn, bởi vậy dịch vụ lắp đặt mạng wifi hay lắp đặt camera quan sát cho chung cư cũng phát triển theo.

 

Việc lắp đặt là rất cần thiết cho chung cư vì người mua nhà luôn muốn các dịch vụ thuận tiện nhất, đặc biệt giờ mạng wifi và camera an ninh là dịch vụ mà ai cũng cần sử dụng. Khi chung cư của bạn đảm bảo kết nối mạng và hệ thống camera tốt chắc chắn sẽ là một điểm cộng với khách hàng.

 

Lắp đặt mạng wifi cho chung cư cao tầng

 

Thông thường lắp đặt mạng lan, mạng wifi đi liền với thi công hệ thống điện nhẹ. Vì vậy, ngay từ khâu đầu bạn cần chọn một đơn vị thi công tổng hợp để tránh nhiều vấn đề phát sinh sau hoàn thiện. Tuy vậy, nếu như chung cư trước hay sau thi công chưa có hệ thống mạng Wifi bạn có thể liên hệ 09.111.444.26 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn phương án lắp đặt phù hợp nhất.

 

Mạng wifi ngày càng cần thiết cho mỗi tòa nhà, vì vậy quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để hệ thống hoạt động hiệu quả.

 

 

Lắp đặt camera quan sát cho chung cư cao tầng

 

Đối với chung cư hiện nay việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn về cơ sở vật chất, quản lý giám sát hoạt động của thang máy, quản lý các vấn đề sinh hoạt, vệ sinh chung... là vấn đề rất quan trọng, được người quản chung cư đặc biệt quan tâm tới. Nếu là một người không thể thường xuyên không theo dõi, giám sát mọi hoạt động đàng diễn ra ở chung cư (đặt biệt là ở các khu chung cư mini) vì bạn không có mặt tại đó, thì một chiếc camera quan sát sẽ hỗ trợ và giải quyết các vấn đề đó mà không cần bạn phải có mặt trực tiếp.

 

Thông quan hệ thống camera có kết nối với internet, dù bạn đang ở đâu hoàn toàn có thể biết được hoạt động của chung cư như thế nào. Tại chung cư camera thường được lắp đặt tại hành làng, nhà để xe, sảnh ra vào, thang máy...

 

Quy trình lắp camera tại Nam Thái

 

- Khảo sát thực tế - Tư vấn giải pháp và lên báo giá lắp camera.

- Thống nhất thiết kế - Giá thành và ký hợp đồng triển khai.

- Tiến hành lắp đặt hệ thống camera đảm bảo đúng thiết kế - đúng tiến độ.

- Lắp đặt hoàn thiện cân chỉnh góc camera - nghiệm thu bàn giao - hướng dẫn sử dụng.

 

Nam Thái sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp an ninh hiệu quả nhất bằng cách lựa chọn thiết bị camera phù hợp nhất, vị trí lắp để quan sát rõ nhất mọi hoạt động của chung cư... giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian quản lý.

 

 

Ưu điểm dịch vụ Nam Thái

 

- Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi kết cấu tòa nhà.

- Chất lượng dịch vụ chu đáo, luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

- Sản phẩm là hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Có hóa đơn VAT. Bảo hành dài hạn, sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm tại nhà.

- Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

Khi bạn cần thi công mạng LAN, wifi, camera giám sát cho chung cư hãy liên hệ với dịch vụ của Nam Thái để được hỗ trợ xử lý ngay. Đã xử lý lắp đặt cho nhiều công ty, Chung cư văn phòng trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi tự hào khi có đội thợ tay nghề cao, nắm bắt tốt mọi tình huống để thi công lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng. Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cùng dịch vụ bảo hành lâu dài cho quý khách.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

 

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Email: dichvunamthai@gmail.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!